Các công cụ phân tích SEO On-page tốt nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm cách SEO trang web, công cụ phân tích On-page SEO tốt nhất hoặc dịch vụ kiểm tra chất lượng SEO? Dưới đây là một số công cụ có thể giúp tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền của bạn và tìm hiểu sâu về On-page SEO.

Nếu bạn chưa bao giờ cảm thấy lo lắng hoặc bối rối, thì hãy nghĩ lại. Bản cập nhật thuật toán của Google có khả năng khiến bạn cảm thấy bất lực và thất vọng cùng một lúc.

Google làm cho tất cả những nỗ lực trở nên lỗi thời với một bản cập nhật duy nhất có thể gây bất lợi cho trang web và làm rối loạn lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với điều này, Google không bao giờ phân tích hoặc đánh giá một trang web. Nó chơi với bí mật và đánh nó khi một trang web ở trên cùng.

Cho dù đó là trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERP) hay từ khóa, Google có một cách khác để giải quyết vấn đề đó. Do đó, công việc của nhà tiếp thị là thử nghiệm để đánh giá khách hàng tiềm năng và tạo lưu lượng truy cập mà không để thuật toán hoặc bất kỳ thứ gì khác ảnh hưởng đến nó.

Do đó, trình kiểm tra SEO có thể giúp chủ doanh nghiệp xác định và phân tích nội dung và độ tin cậy của trang web. Các công cụ On-page SEO này nhằm mục đích:

  • Theo dõi các chiến lược SEO.
  • Thực hiện các cải tiến để đơn giản hóa việc nhận lưu lượng truy cập.
  • Sửa các lỗi SEO đang ảnh hưởng đến lượng truy cập
  • Và Khám phá những lĩnh vực có thể giúp tiến một bước cao hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Như đã nói, đây là những công cụ On-page SEO tốt nhất mà người ta có thể chọn.

Các công cụ phân tích SEO on-page

1. Serpstat

Nếu bạn muốn bắt đầu phân tích On-page SEO, thì Serpstat có thể là công cụ tiếp theo của bạn. Nó giúp hiểu On-page SEO so sánh tối ưu hóa giữa các đối thủ cạnh tranh hoặc các trang web tương tự. Công cụ này giúp kiểm tra trang để phân tích hiệu quả của các bản sửa lỗi, đánh giá chuyên sâu về trang web, xác định bất kỳ lỗi nào và giải quyết các yếu tố xếp hạng.

Serpstat là một công cụ phân tích độc đáo nhắm mục tiêu các trang, so sánh điểm số SDO, lấy các trang của đối thủ cạnh tranh và tối ưu hóa trang đích. Nó cũng liệt kê các đề xuất cần thiết, nhận báo cáo về các vấn đề SEO và tối ưu hóa trang với hai khoản tín dụng kiểm toán.

2. Semrush

Nếu bạn đã làm công việc SEO trang web trong một thời gian dài, thì rất có thể bạn đã biết đến Semrush.

Semrush được coi là một công cụ kiểm tra On-page SEO lý tưởng cho các trang có hiệu suất cao, lành mạnh và mượt mà hơn. Sử dụng công cụ này là để nhận các đề xuất khả thi, phân tích các yếu tố xếp hạng của Google và phân tích so sánh chuyên sâu.

Semrush không chỉ là kiểm tra On-page SEO. Nó cũng đi sâu vào ý tưởng ngữ nghĩa, ý tưởng chiến lược, ý tưởng trải nghiệm người dùng, ý tưởng tính năng SERP, ý tưởng liên kết ngược, ý tưởng nội dung và ý tưởng SEO kỹ thuật. Nó lấy dữ liệu từ các nguồn khác nhau để hiểu các từ khóa mục tiêu, đối thủ cạnh tranh không phải trả tiền và các khái niệm để cải thiện xếp hạng trang.

3. PageSpeed Insights

Công cụ Google Chrome Developer, PageSpeed Insights là một công cụ lý tưởng để làm việc về tốc độ trang web. Nó giúp hiểu đủ dữ liệu từ các số liệu để hiểu việc tải trang. Sử dụng công cụ này là để biết hiệu suất của một trang web hoặc trang web trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động.

PageSpeed Insights cũng cung cấp các đề xuất để cải thiện chất lượng của trang web, cung cấp dữ liệu thực địa và phòng thí nghiệm về trang. Công cụ này nắm bắt trải nghiệm người dùng thực và trong thế giới thực để có đủ bộ dữ liệu nhằm đưa ra quyết định sáng suốt.

4. SERanking

Xếp hạng công cụ kiểm tra On-page SEO là tất cả về việc hiểu trang web của một truy vấn cụ thể. Nó cung cấp một phân tích toàn diện và chi tiết về trang web để tối ưu hóa trang cho các truy vấn tìm kiếm cụ thể. Nó cũng phân tích nội dung để tìm lỗi kỹ thuật và tính độc đáo, giúp tiết kiệm thời gian.

Người dùng có thể làm việc tối ưu hóa trên trang, đề xuất và sửa lỗi nếu cần. Các công cụ SEranking hoạt động trên một số tham số như cấu trúc URL, meta, tiêu đề, đặc điểm tên miền, phân tích nội dung, phân tích hình ảnh, trạng thái chỉ mục, tối ưu hóa tải trang, thẻ tiêu đề, phân tích liên kết, phân tích kỹ thuật, phân tích khả năng sử dụng, mức độ phổ biến của phương tiện truyền thông xã hội và mật độ từ khóa.

5. SEO PowerSuite

SEO PowerSuite cung cấp khả năng kiểm tra hoàn chỉnh về SEO tại chỗ. Thông qua báo cáo kiểm toán, người dùng có thể tối ưu hóa nội dung thân thiện với Google một cách dễ dàng. Nó cung cấp kiểm tra tình trạng SEO, phương tiện truyền thông xã hội và thống kê lưu lượng truy cập, tối ưu hóa nội dung trang, lập chỉ mục và thu thập thông tin cũng như báo cáo kiểm tra trang web.

Người kiểm tra trang web có thể khắc phục mọi sự cố kỹ thuật và kiểm tra toàn bộ trang web để giúp tăng thứ hạng. SEO PowerSuite có thể giúp kiểm tra mã HTML để tìm cảnh báo và lỗi, kiểm tra mã phản hồi HTTP, sửa liên kết bị hỏng, kiểm soát liên kết nội bộ và sửa mô tả hoặc tiêu đề.

Nó cũng giúp tối ưu hóa nội dung trang để tránh nhồi nhét từ khóa và tập trung vào các từ khóa quan trọng. Nó cũng nói lên công cụ tìm kiếm thân thiện và đảm bảo rằng trang web có thể xếp hạng trên công cụ tìm kiếm. Công cụ này cũng có thể so sánh các lượt truy cập thực tế của các trang web và biết nội dung theo yêu cầu, nơi nó phổ biến.

6. Sitechecker

Sitechecker là trình thu thập dữ liệu dựa trên đám mây thời gian thực, tập trung vào thông tin chi tiết chuyên sâu về trang web. Công cụ Kiểm toán SEO Kỹ thuật thu thập dữ liệu thông qua các vấn đề kỹ thuật của một trang web. Ngoài ra, hãy lập danh sách việc cần làm ưu tiên có thể giúp bạn sửa lỗi.

Trình kiểm tra trang web có thể tìm thấy các vấn đề và sự cố làm chậm lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền, nhận báo cáo và khắc phục sự cố. Kiểm toán SEO kỹ thuật có thể giúp xây dựng thương hiệu cho các báo cáo, khắc phục sự cố và tăng tỷ lệ giữ chân khách hàng. Chuyên gia SEO có thể gửi và nhận thông báo qua email về bất kỳ vấn đề nào ảnh hưởng đến lưu lượng truy cập trang web.

7. Ahrefs

Trình kiểm tra SEO của Ahrefs cung cấp các cách để cải thiện SEO của trang web, kiểm tra hiệu suất của nó và đạt được lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Hãy coi Công cụ quản trị trang web của Ahrefs là giải pháp để kiểm tra hàng trăm vấn đề về SEO, theo dõi tình trạng trang web, tìm cơ hội liên kết nội bộ, tìm lưu lượng truy cập không phải trả tiền, kiểm tra từ khóa và nhận liên kết ngược.

Công cụ AWT thu được lưu lượng truy cập từ tìm kiếm và giúp cải thiện hiệu suất của SEO trang web. Nó đại diện cho các trang chậm, liên kết bị hỏng, thiếu mô tả meta, lỗi trong thẻ tiêu đề, nội dung trùng lặp, trang chết và tệp hình ảnh lớn. Các chuyên gia SEO cũng có thể lên lịch kiểm tra SEO và theo dõi hiệu suất hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng. Công cụ này cũng đi sâu vào các từ khóa có thể giúp doanh nghiệp xếp hạng trên Google.

8. Seobility

Seobility là một công cụ SEO tất cả trong một lý tưởng để xây dựng liên kết, kiểm tra backlink, trình theo dõi thứ hạng của Google, trình thu thập dữ liệu trang web, theo dõi liên tục, kiểm tra trang web và báo cáo Nhãn trắng. Công cụ này cung cấp khả năng tối ưu hóa trang web tốt hơn và kiểm tra trên trang để theo dõi các liên kết bên ngoài và bên trong cũng như kiểm tra trang web.

Công cụ phân tích SEO onpage

Khả năng tìm kiếm có thể giúp hiểu các lỗi trong nội dung trùng lặp và phân tích bất kỳ vấn đề nào trên một trang. Nó đi sâu vào các vấn đề quan trọng và lỗi máy chủ để hiểu tiến trình của trang web. Nó cung cấp trình kiểm tra xếp hạng, trình kiểm tra từ khóa, trình kiểm tra SEO và công cụ TF*IDF.

9. SEO Tester Online

SEO Tester Online nâng cao là một nền tảng tất cả trong một lý tưởng để có lưu lượng truy cập không phải trả tiền. SEO Tester Online đi kèm với một số công cụ SEO: theo dõi vị trí, kiểm tra SEO, báo cáo, phân tích đối thủ cạnh tranh, nghiên cứu từ khóa, tiếp thị nội dung và tạo khách hàng tiềm năng.

Công cụ này có thể giúp theo dõi SEO kỹ thuật, phân tích On-page SEO và đơn giản hóa quy trình SEO. Đó là tối ưu hóa trang web theo bất kỳ cách nào có thể và đạt thứ hạng cao nhất có chứa các tính năng SEM và SEO.

10. Moz

Công cụ chấm điểm trên trang của Moz có thể giúp cải thiện On-page SEO bằng cách sử dụng các báo cáo và phân tích tức thì. Người dùng có thể nhập từ khóa hoặc URL và nhận điểm tối ưu hóa, danh sách kiểm tra chứa lỗi và đề xuất cách khắc phục.

Moz giúp cải thiện thứ hạng, nhận danh sách kiểm tra ưu tiên, nhanh chóng đánh giá sức mạnh của trang và giải quyết các vấn đề về trang. Nó đi kèm với các số liệu chính có thể gây hại cho trang web để loại bỏ các vấn đề và tăng chất lượng của nó.

Phần kết luận

Các công cụ tối ưu On-page SEO có thể giúp tối ưu hóa trang web và giúp xây dựng các chiến lược có thể hoạt động. Mục đích là để cải thiện thứ hạng SEO, loại bỏ nội dung không có lợi và đưa ra quyết định đúng đắn giúp tăng khả năng hiển thị của trang web.

Tuy nhiên, rất khó để trích xuất dữ liệu phức tạp từ các nguồn dữ liệu. Nếu công cụ này có thể giúp bạn hiểu kết quả, thì đó có thể là một công cụ lý tưởng có thể thúc đẩy bạn phát triển.

Tags: Phân tích SEOLợi ích của SEO