Dịch vụ SEO website

Kiến thức, Kinh nghiệm, Công nghệ và nghiên cứu xác định sự thành công của bất kỳ công ty SEO nào, hãy liên hệ với chúng tôi và cảm nhận sự khác biệt. SEO hướng đến kết quả cho doanh nghiệp của bạn bởi một công ty chuyên nghiệp và có kinh nghiệm. Một trang web được thiết kế đẹp sẽ không có ích gì nếu nó không được liệt kê trên các trang hàng đầu của Google.

Dịch vụ SEO Google - Công ty Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm

Tại sao bạn thấy trang web của đối thủ cạnh tranh của bạn được xếp hạng trên các trang hàng đầu của Google?

Bởi vì họ phải chọn một số công ty SEO để quảng bá doanh nghiệp của họ bằng kỹ thuật số. Phương pháp lâu đời nhất và đã được chứng minh nhiều nhất để biến khách truy cập trang web của bạn thành cỗ máy tạo doanh thu là SEO. Việt SEO là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ SEO kể từ khi bắt đầu tối ưu hóa.

Nếu bạn đang xem trang này thì nghĩa là bạn đang tìm hiểu về dịch vụ SEO web cho doanh nghiệp của mình, có thể là lần đầu tiên hoặc bạn không nhận được kết quả khả quan từ những công ty SEO hiện tại của mình và bạn muốn tìm kiếm công ty SEO mới. Hoặc trước đây bạn đã SEO web và bây giờ bạn thấy số lượt tìm kiếm trên trang web có vấn đề hoặc đang giảm, hoặc nếu không thì bạn đã quyết định tăng số lượng câu hỏi thông qua tiếp thị kỹ thuật số.

Nếu vậy, thì chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa SEO. Không hứa hão, không lãng phí thời gian của bạn, không tính phí quá cao. Nói chuyện với chúng tôi một lần và hiểu mọi thứ trước khi bạn bắt đầu.

Thuê một công ty SEO đã được chứng minh để tối ưu hóa trang web của bạn, giúp bạn có thứ hạng cao nhất và tăng lượng khách truy cập không phải trả tiền. Không có lối tắt, không có bảo đảm, không có gói tiêu chuẩn. Mỗi trang web là khác nhau; mỗi ngành là khác nhau; mô hình mua hàng của mỗi người là khác nhau; mô hình tìm kiếm của mỗi quốc gia là khác nhau.

Kết quả luôn nói cho chính họ! Yêu cầu hiệu suất trong quá khứ và đánh giá mọi thứ một cách chi tiết trước khi bạn chuyển giao hợp đồng SEO cho bất kỳ công ty nào, bao gồm cả chúng tôi.

Viet SEO cung cấp dịch vụ SEO tại TPHCM thông qua đội ngũ chuyên gia am hiểu, giàu kinh nghiệm và chuyên gia về tối ưu hóa onpage và offpage.

Hãy gọi điện, trò chuyện hoặc gửi e-mail cho chúng tôi và bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt! Chúng tôi có thể thảo luận với bạn về các nghiên cứu, cơ hội, quy trình tối ưu hóa của đối thủ cạnh tranh và khung thời gian xếp hạng của công cụ tìm kiếm theo kết quả tuyệt vời.

Sơ lược về SEO

Với diễn biến của đại dịch hiện nay, người ta nói đúng nếu công ty của bạn không kinh doanh trên internet thì bạn không có kinh doanh gì cả.

Kỹ thuật tiếp thị internet đã được chứng minh nhiều nhất là SEO, tức là Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm. Viet SEO đã phát triển nhờ công nghệ này và là một trong những công ty tiên phong áp dụng kỹ thuật SEO mũ trắng và công nghệ tối ưu hóa thứ hạng Google cho hàng trăm doanh nghiệp quy mô lớn, vừa và nhỏ.

Nếu bạn có một trang web dành cho doanh nghiệp và mục tiêu là tạo ra các cơ hội kinh doanh mới và/hoặc giá trị thương hiệu thì SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) là chiến lược phù hợp. Kinh nghiệm nhiều năm và kiến thức chuyên sâu của chúng tôi về SEO, bao gồm thuật toán công cụ tìm kiếm và thông tin thị trường thay đổi nhanh chóng có thể buộc chúng tôi phải đưa ra một kế hoạch hành động vững chắc để đạt được kết quả mong muốn.

Nhóm của chúng tôi khá cạnh tranh để đáp ứng mọi thách thức cho dù đó là SEO On-page hay Off-page, chúng tôi cố gắng chứng minh từng xu và thời gian bạn dành cho các dịch vụ quảng cáo. Các nỗ lực On-page và Offpage khác nhau được thực hiện trong các dịch vụ SEO như bên dưới để cải thiện lưu lượng truy cập trang web và thứ hạng trên Google thông qua tìm kiếm không phải trả tiền trong thời gian dài.

Dich vu SEO Google

Trước khi chúng tôi bắt đầu SEO

1. Nghiên cứu và tìm kiếm từ khóa:

Nghiên cứu từ khóa rất quan trọng và có thể thực hiện hoặc phá vỡ chiến dịch SEO của bạn. Sai lầm phổ biến nhất mà mọi người mắc phải là chọn cụm từ tìm kiếm một từ hoặc hai từ để xếp hạng. Toàn bộ ý tưởng của nghiên cứu từ khóa là chọn những từ khóa thực tế có thể mang lại lượng truy cập web đáng kể. công ty SEO chuyên dụng của chúng tôi sử dụng phiên bản trả phí của WordTracker và công cụ Nghiên cứu từ khóa của Google và thu hút khách hàng của chúng tôi trong việc lựa chọn từ khóa.

2. Phân tích từ khóa:

Phân tích từ khóa của doanh nghiệp là một công đoạn cơ bản cho chiến dịch SEO. Đó là sự phán đoán để xác định từ khóa nào mọi người sẽ sử dụng để tìm kiếm trên Web. Nếu không có thành phần này của các dịch vụ SEO của Google, bạn sẽ chỉ xoay bánh xe của mình để cố gắng giành được vị thế trong một thị trường cạnh tranh cao.

3. Phân tích trang web của đối thủ cạnh tranh:

Khi bạn bắt đầu dịch vụ SEO với một công ty SEO mới, điều đó có nghĩa là bạn là lần đầu tiên sử dụng dịch vụ HOẶC không nhận được kết quả mong muốn từ một công ty SEO trước đó và công ty thay đổi. Trong tất cả các khả năng này, điều quan trọng là phải phân tích chi tiết chiến lược của đối thủ cạnh tranh trên danh sách Google.

Mục đích của việc phân tích trang web của đối thủ cạnh tranh là để lấy thông tin và ý tưởng về cách đối thủ cạnh tranh của bạn đang hoạt động, cấp độ trang web của bạn và chiến lược tiếp thị nào sẽ cần thiết để trang web của bạn dẫn trước đối thủ cạnh tranh. Dịch vụ SEO của chúng tôi để xếp hạng Google bao gồm chuẩn bị một số báo cáo với thông tin quan trọng và bao quát về các trang web của đối thủ cạnh tranh.

Chúng ta bắt đầu với dịch vụ SEO như thế nào?

Báo cáo tiền tối ưu hóa:

Báo cáo trước khi tối ưu hóa là một báo cáo xếp hạng từ khóa ban đầu của trang web cho các từ khóa mà bạn muốn được tối ưu hóa. Là so sánh thứ hạng SEO trên Google của một từ khóa cụ thể sau khi hoàn thành quá trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Sau khi phân tích sâu về trang web, xem xét tất cả các yếu tố trên và một số khía cạnh kỹ thuật VIETSEO trình bày Báo cáo Tối ưu hóa Trước với các đề xuất nếu cần có bất kỳ sửa đổi nào trong việc quảng bá trang web để làm cho nó thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm trước khi chúng tôi bắt đầu SEO và tiếp thị công cụ tìm kiếm.

Bạn có thể tham khảo một số nghiên cứu điển hình trên trang blog của chúng tôi.

Dịch vụ SEO on-page

Tối ưu hóa trên trang

1. Tối ưu hóa thẻ tiêu đề Meta:

Thẻ tiêu đề là những từ xuất hiện ở trên cùng của trình duyệt web và chúng cho công cụ tìm kiếm biết nội dung của trang. Tối ưu hóa các thẻ tiêu đề meta là một trong những bước để tăng thứ hạng của trang web, tức là thông qua tối ưu hóa xếp hạng của Google.

Khi tính trọng lượng của một trang web đối với tìm kiếm, hầu hết các công cụ tìm kiếm đều xem xét nội dung của thẻ tiêu đề và hiển thị nội dung đó trên trang kết quả tìm kiếm. Vì vậy, nó cần được xây dựng theo cách làm tăng vị trí của trang web trên các trang kết quả và khuyến khích người lướt nhấp vào liên kết của bạn.

2. Tối ưu hóa mô tả Meta:

Phần mô tả nên được viết như một tuyên bố mạnh mẽ trong quá trình SEO. Được gọi là mô tả meta, nó bao gồm các từ khóa quan trọng sẽ được tìm thấy trong nội dung của trang web. Mô tả cũng được xem trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm và sẽ được người dùng công cụ tìm kiếm nhìn thấy.

3. Tối ưu hóa từ khóa:

Chìa khóa để xếp hạng tốt trong bất kỳ công cụ tìm kiếm nào là tối ưu hóa các từ khóa hiển thị trên một trang. Quảng cáo trang web có liên quan quan trọng với tối ưu hóa từ khóa. Một số từ phức tạp đang được đặt sai trong hộp tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm. Công ty của chúng tôi xử lý tất cả các từ khóa có thể để tìm thấy trang web của bạn.

4. Tối ưu cấu trúc website:

Để có vị trí hàng đầu của một trang web thông qua SEO, nó yêu cầu trang web của bạn phải thân thiện với công cụ tìm kiếm. Chúng tôi tạo ra nó cho phù hợp bằng cách thay đổi cấu trúc điều hướng của trang web. Tầm quan trọng của cấu trúc điều hướng trong quá trình tối ưu hóa là hướng dẫn robot của công cụ tìm kiếm về tất cả các trang và liên kết cũng như liệt kê chúng trong công cụ tìm kiếm.

5. Sơ đồ trang web để tối ưu hóa liên kết:

Sơ đồ trang web là để hiển thị tất cả các liên kết đến trang web trên một trang. Chúng tôi tạo sơ đồ trang web cho Google, Bing và Yahoo, mô tả tên liên kết bằng một mô tả ngắn gọn. Sơ đồ trang web này có thể được tạo trên máy chủ của bạn hoặc một máy chủ khác.

6. Google Analytics:

Nó cung cấp thông tin về khách truy cập trang web của bạn; các trang và liên kết mà khách truy cập nhấp vào nhiều nhất và dành nhiều thời gian nhất. Google Analytics cũng cho bạn biết rằng sau khi sử dụng những trang web nào người dùng đã đến trang web đó. Bạn có thể tìm ra các từ khóa phổ biến nhất, loại người dùng, chi tiết quốc gia và nhiều chi tiết khác.

7. Tối ưu hóa văn bản và nội dung:

Một nội dung phong phú về văn bản và nội dung theo định hướng từ khóa là bí quyết để xếp hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Chúng tôi tối ưu hóa các từ khóa với nội dung hiện có hoặc thay đổi tương tự với sự chấp thuận trước. Để liệt kê các trang web ở vị trí cao hơn, điều quan trọng là phải có văn bản và nội dung thân thiện với SEO.

8. Tối ưu hóa thẻ H1-H2: (Tất cả các trang)

Các thẻ tiêu đề được coi trọng hơn nội dung trang thông thường. Một công cụ tìm kiếm xem xét nó chủ yếu khi lập chỉ mục một trang Web. Thẻ tiêu đề cũng quan trọng đối với khách truy cập và xếp hạng của Google vì thẻ tiêu đề cho cả công cụ tìm kiếm và khách truy cập biết nội dung nói về điều gì.

9. Tối ưu hóa ALT:

Một thẻ thay thế, đó là thẻ HTML cho các công cụ tìm kiếm biết tất cả những gì về hình ảnh. Vì các công cụ tìm kiếm không thể đọc văn bản cố định trong hình ảnh, nên thẻ alt cho công cụ tìm kiếm biết nội dung của hình ảnh. Thẻ alt rất hữu ích cho những người bị tổn thương thị giác để hiểu mục tiêu của hình ảnh.

10. Google Sitemap – Phát triển và Lưu trữ:

Sơ đồ trang web của Google là danh sách các trang trên trang web của bạn. Việc tạo và gửi sơ đồ trang web đảm bảo rằng Google biết về tất cả các trang trên trang web của bạn, bao gồm các URL có thể không phát hiện được bằng quy trình thu thập thông tin thông thường của Google. Sơ đồ trang web cung cấp thông tin bổ sung có thể không được phát hiện theo cách khác, chẳng hạn như các trang không được liên kết với bất kỳ trang nào khác trong miền của bạn.

11. Sơ đồ trang web ROR và lưu trữ:

ROR là một định dạng XML đang phát triển nhanh chóng để mô tả bất kỳ đối tượng nào của nội dung theo kiểu chung, vì vậy bất kỳ công cụ tìm kiếm nào cũng có thể hiểu nội dung đó tốt hơn. Nó giúp mô tả sơ đồ trang web cũng như các sản phẩm, dịch vụ, nguồn cấp dữ liệu, bài viết, đánh giá, lưu trữ và nhiều đối tượng khác. Ngoài ra, Sơ đồ trang web ROR có thể tự động đọc được bởi tất cả các công cụ tìm kiếm, kể cả Google.

Dịch vụ SEO từ khóa

Dịch vụ Tiếp thị Công cụ Tìm kiếm (SEO Off-Page)

1. Gửi Công cụ Tìm kiếm:

Chúng tôi gửi các trang web theo cách thủ công tới các công cụ tìm kiếm và thư mục hàng đầu trong nước và quốc tế. Phần quy trình gửi công cụ tìm kiếm này của dịch vụ SEO đáng tin cậy nhất so với quy trình gửi do phần mềm tạo ra.

2. Gửi danh bạ doanh nghiệp:

Có nhiều thư mục kinh doanh quan trọng từ đó công cụ tìm kiếm lấy dữ liệu, ví dụ dmoz.org. Là một phần của quy trình tiếp thị công cụ tìm kiếm, chúng tôi gửi trang web tới tất cả các thư mục B2B hàng đầu giúp định vị SEO.

3. Gửi RSS Feed:

Nguồn cấp dữ liệu RSS (Cung cấp thông tin thực sự đơn giản) là một định dạng dựa trên XML, điều này phải được tạo và gửi tới các trang web gửi RSS. Điều này sẽ giúp bạn tăng mức độ hiển thị trên mạng bằng cách tiếp cận đối tượng mới thông qua phân phối. Dịch vụ này có thể tăng các liên kết ngược không có thư rác.

4. Gửi địa phương trên Google:

Đây là một trung tâm kinh doanh địa phương để tạo danh sách của bạn. Khi khách hàng tìm kiếm thông tin địa phương trên Maps, họ sẽ tìm thấy danh sách doanh nghiệp địa phương trên Google của bạn bao gồm địa chỉ, giờ hoạt động và thậm chí cả ảnh mặt tiền cửa hàng hoặc sản phẩm.

5. Viết nội dung:

Nội dung đóng một vai trò rất quan trọng khi có liên quan đến việc tối ưu hóa công cụ Tìm kiếm. Cần phải có nội dung thân thiện với công cụ tìm kiếm để thu hút khách truy cập vào trang web của bạn. Chúng tôi ở đây để giúp bạn tạo nội dung hiệu quả và thân thiện với công cụ tìm kiếm cho trang web của bạn.

6. Gửi bài báo:

Chúng tôi viết một bài báo cho chủ đề đã chọn và gửi nó đến các thư mục bài viết cụ thể để được liệt kê tốt và hữu ích trong việc xây dựng liên kết tự nhiên trong quá trình tối ưu hóa xếp hạng.

7. Tiếp thị qua video:

Tối ưu hóa và quảng cáo các video về sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu do khách hàng cung cấp trên YouTube, Vimeo và các trang web video khác. Trong trường hợp khách hàng không có video, chúng tôi sử dụng phương pháp thay thế để tối ưu hóa video.

8. Thiết kế kênh Youtube:

Tạo Thương hiệu bằng cách thiết kế kênh youtube cho công ty & tập hợp tất cả các video vào một nơi. Các kênh Youtube cũng có thể được quảng bá riêng.

9. Tiếp thị truyền thông xã hội:

Tối ưu hóa liên kết trang web bằng cách thường xuyên cập nhật trạng thái trên các trang web mạng xã hội bao gồm Facebook, Twitter, Pinterest và các trang mạng xã hội có PR cao khác thông qua quy trình tối ưu hóa mạng xã hội (SMO) của chúng tôi.

10. Nộp PDF:

Chuyển đổi tập tin văn bản thành tập tin PDF. Các tệp PDF đã tạo này có thể được tối ưu hóa để xếp hạng công cụ tìm kiếm cao hơn và kiếm liên kết không phải trả tiền bằng cách tải tệp lên các trang web chia sẻ PDF.

11. Tạo đồ họa thông tin:

Đồ họa thông tin hoặc đồ họa thông tin là biểu diễn trực quan đồ họa của thông tin, dữ liệu hoặc kiến thức nhằm trình bày thông tin phức tạp một cách nhanh chóng và rõ ràng.

12. Báo cáo tiến độ website: (Hàng tuần/Theo yêu cầu)

Sau khi gửi trang web, chúng tôi liên tục nghiên cứu xem trang web đó có được liệt kê trong công cụ tìm kiếm hay không.

Kinh nghiệm SEO khi làm việc với các ngành công nghiệp khác nhau

Điều gì sẽ xảy ra nếu các chuyên gia SEO biết rõ về các kỹ thuật tối ưu hóa trên trang và ngoài trang nhưng không có kiến thức về ngành của bạn? Kiến thức về sản phẩm, bí quyết thị trường và hành vi mua của khách hàng đối với ngành cụ thể đó là vô cùng quan trọng đối với nhóm SEO trước khi họ bắt đầu quá trình tối ưu hóa thứ hạng trang web của bạn.

Việt SEO có một đội ngũ SEO giàu kinh nghiệm với nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm các chuyên gia từ các lĩnh vực kinh doanh kỹ thuật, khoa học và thương mại điện tử.

Tương tác với nhóm SEO của chúng tôi và bạn sẽ thấy sự khác biệt có thể đo lường được. Ngoài nền tảng học thuật, chúng tôi còn có nhiều kinh nghiệm thúc đẩy các doanh nghiệp khác nhau trong hơn 10 năm.

Viet SEO cũng là một trong những đại lý Quảng cáo Google hàng đầu với các nhân viên được Google chứng nhận; hiệp hội này mở rộng tầm nhìn của chúng tôi về việc tối ưu hóa trang web. Kinh nghiệm trung bình của nhóm SEO của chúng tôi là 10 năm, điều mà bạn sẽ khó tìm thấy ở các công ty SEO khác.

Hiện tại, chúng tôi đang phục vụ khách hàng từ hầu hết các ngành dọc. Để có dịch vụ SEO tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi kèm theo thông tin chi tiết của bạn và chúng tôi sẽ sẵn lòng chia sẻ thông tin chi tiết của bạn để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt về việc thuê một công ty SEO.

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ SEO

1. Doanh nghiệp của tôi có cần SEO không?

Đúng. Nếu bạn muốn quảng bá doanh nghiệp của mình bằng kỹ thuật số, thì SEO là chiến lược lâu đời nhất và đã được chứng minh hiệu quả nhất để thúc đẩy doanh nghiệp trên thị trường trong nước và toàn cầu.

2. Trang web của tôi có thể được liệt kê trong Google nếu không có dịch vụ SEO không?

Đúng. Trừ khi bạn đã tải lên tệp robot.txt, Google sẽ tìm ra trang web của bạn và liệt kê nó nhưng không có từ khóa. Để có được công việc kinh doanh, bạn cần sử dụng bất kỳ loại dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số nào.

3. Danh sách doanh nghiệp của tôi có thể xuất hiện trên Google nhanh như thế nào sau khi sử dụng dịch vụ SEO?

Thông thường trang web của bạn có thể được liệt kê trong vòng một vài ngày. Nhưng với các từ khóa quan trọng cho doanh nghiệp của bạn có thể mất thời gian và nó phụ thuộc vào gói SEO mà bạn đang chọn.

4. Tôi có thể sử dụng đồng thời dịch vụ Google SEO và Google Ads không?

Dịch vụ Google SEO và Quảng cáo Tốt là bổ sung cho nhau. VIETSEO là một công ty SEO đồng thời là nhà cung cấp dịch vụ Quảng cáo Google, vì vậy bạn cũng có thể sử dụng SEO cùng với các loại dịch vụ Quảng cáo Google khác nhau dưới một mái nhà.

5. Nếu tôi sử dụng Dịch vụ quảng cáo của Google, thì nó có giúp tôi trong Xếp hạng không phải trả tiền của Google không?

Các dịch vụ Quảng cáo Google và SEO đều có các thông số và thuật toán danh sách hoàn toàn khác nhau, vì vậy các dịch vụ Quảng cáo Google sẽ không giúp nhận được danh sách không phải trả tiền của Google.

6. Bạn có tuân thủ các nguyên tắc quản trị trang web của Google không?

Các dịch vụ SEO của chúng tôi tuân thủ 100% các nguyên tắc quản trị trang web của Google. Bạn có thể tham khảo điều này tại đây, Không có lối tắt trong SEO – chúng tôi không thực hiện bất kỳ kỹ thuật phi đạo đức hoặc spam nào cho kết quả tạm thời. Thông tin thêm về điều đó, bạn có thể biết bằng cách truy cập liên kết trên.

7. Bạn có đảm bảo xếp hạng trang đầu tiên của Google không?

Chúng tôi không đưa ra bất kỳ đảm bảo nào cho xếp hạng trang đầu tiên của Google trong các dịch vụ SEO. Nếu bất kỳ công ty SEO nào đảm bảo cho bạn với các từ khóa đã chọn, thì bạn đã hiểu sai và bị lừa.

8. Bạn có cung cấp SEO cho các trang web Thương mại điện tử không?

Đúng. Chúng tôi cũng cung cấp SEO trang web thương mại điện tử, mặc dù nó có chiến lược SEO khác với các trang web khác.

9. Nội dung trùng lặp có gây hại cho thứ hạng trang web của tôi không?

Đúng. Google sẽ tìm thấy nội dung trùng lặp của chúng tôi và bạn có thể không nhận được danh sách trên các trang hàng đầu. Luôn tập trung vào nội dung độc đáo tại đây

10. Tại sao trang web của tôi không được xếp hạng trên Google?

Nếu trang web của bạn đã được đưa vào bảng điều khiển hoặc có các vấn đề khác như nội dung trùng lặp, tốc độ chậm và không tuân theo các nguyên tắc khác của Google, thì trang web đó sẽ không được liệt kê tốt.

11. Tôi nên thuê Công ty SEO hay Freelancer để quảng bá trang web của mình?

Google xem xét hơn 200 tín hiệu để đánh giá trang web của bạn nhằm đưa vào danh sách tốt hơn. Một người không thể xử lý SEO hoàn toàn, vì đó là sự hợp tác của các chuyên gia SEO. Chúng tôi khuyên bạn nên thuê một Công ty SEO có kinh nghiệm và đã được chứng minh để tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn.

12. Tôi có cần thay đổi trang web của mình để SEO không?

Nhiều lần, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện một số thay đổi đối với trang web để làm cho trang web thân thiện với SEO. Chúng tôi yêu cầu bạn thực hiện điều tương tự càng sớm càng tốt để có kết quả tốt hơn và nhanh hơn.

13. Bạn có thể thực hiện các thay đổi đối với trang web nếu chúng tôi đang xử lý các dịch vụ bảo trì trang web của bạn không?

Nếu bạn đã thuê dịch vụ SEO của chúng tôi, thì trong trường hợp đó, những thay đổi được khuyến nghị trên trang web sẽ được thực hiện bởi công ty bảo trì trang web của bạn. Nếu bạn muốn chúng tôi thực hiện các thay đổi, trong trường hợp đó, hãy tham khảo trang dịch vụ bảo trì trang web của chúng tôi.

14. Làm cách nào để chọn công ty SEO tốt nhất cho trang web của tôi?

Kiểm tra hồ sơ theo dõi của công ty, nói chuyện với đại diện của công ty, hiểu toàn bộ quy trình và hiểu cấu trúc báo cáo cũng như tiến độ có thể đo lường được thay vì bất kỳ sự đảm bảo, hứa hẹn hoặc ưu đãi hấp dẫn nào. Đưa ra quyết định sáng suốt vì nếu một công ty SEO không mang lại kết quả, thì họ không có gì để mất nhưng bạn sẽ mất thời gian, tiền bạc và cơ hội của mình. Đừng đi theo lời nói, hãy đi theo hiệu suất.

15. Bạn chỉ cung cấp dịch vụ xây dựng liên kết?

Chúng tôi đảm nhận các dịch vụ SEO hoàn chỉnh. Chỉ xây dựng liên kết sẽ không bao giờ phục vụ mục đích SEO và giúp bạn được xếp hạng. Ngoài ra, có khả năng liên kết spam. Google đã đưa ra các hướng dẫn rất rõ ràng về spam liên kết mà bạn có thể tìm thấy tại đây. Hãy thật thận trọng trước khi bạn thuê một công ty xây dựng liên kết. Bạn có thể mất tiền và danh tiếng bằng cách xây dựng liên kết quá mức. Đồng thời, có khả năng trang web của bạn bị đưa vào danh sách đen của Google.

16. Trong Google Analytics, nó hiển thị rất nhiều khách truy cập, nhưng tại sao bạn không nhận được bất kỳ câu hỏi nào?

Lý do rõ ràng cho loại vấn đề này là trang web của bạn đang nhận lưu lượng truy cập từ nội dung hoặc từ khóa không liên quan. Sửa nội dung trang web và thẻ meta của bạn, phân tích hiệu suất thông qua bảng điều khiển tìm kiếm của Google và thực hiện hành động khắc phục.

17. Trang web của tôi được xếp hạng trên các trang hàng đầu với một vài từ khóa. Tại sao tôi vẫn không nhận được bất kỳ yêu cầu nào?

Nó chỉ ra rằng xếp hạng của bạn đến từ các từ khóa hoạt động kém. Tìm kiếm các từ khóa hiệu suất cao và tối ưu hóa nội dung phù hợp. Bạn có thể tìm ý tưởng từ khóa và khối lượng tìm kiếm thông qua công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google tại đây và các xu hướng gần đây.

18. Bạn có cung cấp dịch vụ SEO một lần không?

SEO là sự kết hợp giữa công nghệ và kỹ thuật. Nó đòi hỏi nỗ lực liên tục để cải thiện hoặc duy trì thứ hạng của bạn. Chúng tôi không cung cấp SEO một lần vì khách hàng của chúng tôi sẽ không nhận được kết quả mong muốn.

19. Điều gì có thể là lý do khiến lưu lượng truy cập trang web của tôi giảm mạnh?

Những lý do có thể xảy ra có thể là do sự sụt giảm trong các từ khóa hoạt động tốt nhất, sự thay đổi trong thuật toán của Google hoặc vi-rút trên trang web. Tham khảo ý kiến ​​của công ty SEO hoặc bảo trì web của bạn để chẩn đoán chính xác.

20. Bạn có đưa ra bất kỳ lời khuyên hoặc dịch vụ nào để bổ sung cho hoạt động kinh doanh tìm kiếm không phải trả tiền của mình không?

Chúng tôi thực sự khuyên dùng quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm của Google và các dịch vụ tiếp thị lại của Google để bổ sung cho các kết quả tìm kiếm không phải trả tiền.

QR web

QR web