Chính sách giải quyết tranh chấp

CƠ CHẾ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

1. Tiếp nhận khiếu nại:

Vietseo.com sẽ tiếp nhận mọi khiếu nại và hỗ trợ khách hàng một cách tối đa liên quan đến giao dịch tại website: https://vietseo.com/

Khi phát sinh tranh chấp, Vietseo.com đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của khách hàng vào chất lượng dịch vụ của Vietseo.com và thực hiện quy trình xử lý khiếu nại.

Cách thức liên hệ: Khách hàng gửi khiếu nại liên quan đến giao dịch thực hiện trên website bằng cách liên hệ với Vietseo.com hoặc Người bán, thông qua một trong các hình thức sau đây:

  • Gọi điện thoại: 0917212969
  • Gửi email: vietseo @vietseo.com
  • Gửi văn bản hoặc gặp trực tiếp tại địa chỉ làm việc:

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TIN HỌC VÀ DỊCH VỤ VIỆT SEO.

Trụ sở chính: Số 299/11, Khu Phố 2, Phường Tân Định, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

 Đại diện theo pháp luật: Mai Ngọc Thanh – chức danh: Chủ tịch công ty kiêm giám đốc

Số điện thoại: 0917212969    Email: vietseo @vietseo.com

2. Trách nhiệm giải quyết khiếu nại:

  • Khiếu nại liên quan đến dịch vụ của Công ty trên website https://vietseo.com/. Như khiếu nại về thông tin đăng tải, Khiếu nại về chính sách bảo mật thông tin,…Đối với những khiếu nại này, Vietseo.com sẽ chịu trách nhiệm giải quyết cho người khiếu nại trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm nhận được thông tin khiếu nại.
  • Khiếu nại liên quan đến hàng hóa, giao dịch, bồi thường, bảo hành về hàng hóa và dịch vụ, Khách hàng và Người bán tiến hành thỏa thuận giải quyết khiếu nại với nhau. Tuy nhiên, Vietseo.com sẽ hỗ trợ khách hàng theo chính sách khiếu nại của Vietseo.com như sau:
  • vn là nơi để người thông tin một cách dễ dàng hiệu quả. Mọi giao dịch về hàng hóa, dịch vụ do Khách hàng và Người bán tự thỏa thuận với nhau. Tuy nhiên, để hỗ trợ hơn nữa tới quyền lợi của người tiêu dùng, Vietseo.com cam kết hỗ trợ khách hàng liên quan đến vấn đề giải quyết tranh chấp khiếu nại.
  • vn không chịu trách nhiệm giải quyết khiếu nại cho Khách hàng liên quan đến tính hợp pháp, tính xác thực về các thông tin, đặc điểm hàng hóa, dịch vụ. Tuy nhiên, Vietseo.com có vai trò cung cấp các thông tin cho Khách hàng và các hỗ trợ khác trong khả năng để giúp Khách hàng bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình.
  • vn tiếp nhận thông tin từ Khách hàng để kiểm tra, xác thực và quản lý nội dung thông tin đăng tải trên Sàn giao dịch thương mại điện tử. 

 

Để lại Bình Luận

Bài Đăng Trước
Chính sách bảo hành
Bài Đăng Kế Tiếp
Tuyển dụng