Vì sao chọn VIỆT SEO?

Công ty chúng tôi không chỉ thiết kế web phù hợp với nhu cầu của bạn mà còn đảm bảo các yếu tố mỹ thuật, tuân thủ các tiêu chí SEO. Có rất nhiều lý do để chọn chúng tôi cho các dịch vụ tiếp thị trực tuyến của bạn. Những lý do quan trọng là:

1. Dịch vụ đảm bảo

Chúng tôi đảm bảo cung cấp các dịch vụ tiếp thị trực tuyến đáng tin cậy và hướng đến kết quả cho những khách hàng đặt niềm tin vào chúng tôi. Chúng tôi có tầm nhìn toàn cảnh về lợi ích của khách hàng. Việt SEO không dùng các biện pháp phi đạo đức để đạt được kết quả nhanh chóng.

Trong trường hợp bạn không hài lòng với các dịch vụ tiếp thị trực tuyến và cảm thấy như không có lợi ích gì thì bạn có thể lấy lại tiền của mình. Chúng tôi chỉ muốn tiền khi bạn nhìn thấy kết quả, đó là lý do chúng tôi cung cấp cho khách hàng tiềm năng của mình loại đảm bảo này. Các công ty giả mạo khác không cung cấp cho bạn loại bảo đảm như vậy.

 

Tại sao chọn Việt SEO

 

2. Kế hoạch linh hoạt

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các gói tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu kinh doanh và ngân sách của họ, bất kể cung cấp cho họ các gói được lên kế hoạch trước. Các kế hoạch tùy chỉnh giúp họ phù hợp với yêu cầu kinh doanh thực tế của họ.

Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến, thiết kế web và dịch vụ phát triển. Chúng tôi hiểu điều gì tốt cho sức khỏe trang web của bạn và điều gì sẽ hiệu quả với doanh nghiệp của bạn. Nhưng nếu bạn có một kế hoạch mà bạn nghĩ sẽ hiệu quả thì chúng tôi chắc chắn sẽ đồng hành cùng bạn để đạt được các mục tiêu kinh doanh của bạn.

3. Giá cả phải chăng

Chúng tôi luôn làm việc với sứ mệnh mang đến công việc chất lượng cao, đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp công việc cạnh tranh và hài lòng cho khách hàng của mình với sứ mệnh nâng cao ROI của họ ở mức độ cao nhất.

Trong kịch bản ngày nay, có rất nhiều công ty thiết kế web và SEO cung cấp dịch vụ tiếp thị trực tuyến cho khách hàng của họ mà không có sứ mệnh trong đầu. Mục đích duy nhất của họ là kiếm tiền cho dù khách hàng của họ có đạt được kết quả tốt hay không. Họ không quan tâm đến điều đó. Chi phí mà chúng tôi cung cấp cho các doanh nghiệp trên toàn cầu theo đúng nghĩa đen là "đáng đồng tiền bát gạo".

4. Làm việc theo kết quả

Một điều có giá trị mà Việt SEO cung cấp cho khách hàng của mình là công việc hướng đến kết quả. Điều này có nghĩa là bạn trả tiền cho chúng tôi sau khi bạn nhận được lợi ích từ công việc của chúng tôi. Bạn chỉ cần trả tiền cho chúng tôi khi bạn đạt được các ý định đã đề ra.

Trong trường hợp bạn không hài lòng với chất lượng công việc của chúng tôi hoặc kết quả mà chúng tôi thường xuyên cung cấp cho bạn, thì bạn có thể nhận lại các khoản thanh toán của mình. Chúng tôi chỉ muốn bạn hài lòng với công việc được thực hiện để bạn đạt được các mục tiêu kinh doanh của mình. Việc thanh toán luôn đến thứ yếu đối với chúng tôi.

Xem thêm danh sách các dịch vụ Việt SEO

5. Khách hàng nói, chúng tôi lắng nghe

Là một công ty công nghệ, chúng tôi cố gắng hiểu mục tiêu kinh doanh của bạn trước tiên với tư cách là khách hàng trước khi làm bất cứ điều gì khác. Điều này giúp Việt SEO đưa ra các quyết định phù hợp với các mục tiêu kinh doanh của bạn.

Ví dụ: một trang web mới sẽ vô giá trị nếu nó không giúp bạn tiếp cận đối tượng hoặc mục tiêu kinh doanh của mình. Bạn nói, chúng tôi lắng nghe... Sau đó chúng tôi đưa ra rất nhiều ý tưởng cho sự thành công trong kinh doanh của bạn.

6. Chúng tôi biết SEO Google, Bing, Cốc Cốc

Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa (SEO) là một trong những trụ cột lớn nhất của tiếp thị kỹ thuật số. 9 trên 10 lần, một khách hàng tiềm năng sẽ tìm kiếm (các) từ khóa kinh doanh của bạn trên Google và rất có thể họ sẽ chọn một công ty trên trang đầu tiên.

Trừ khi trang web của bạn xuất hiện nổi bật trên các công cụ tìm kiếm, nếu không khách hàng tiềm năng sẽ đưa doanh nghiệp của họ đi nơi khác. Phần tốt nhất khi làm việc với Việt SEO là chúng tôi thiết lập cho bạn thành công để mỗi đồng bạn đầu tư đều được trả lại như kết quả trực tiếp của các nỗ lực thiết kế web và SEO của chúng tôi.

7. Chúng tôi tạo ra những thiết kế web nổi bật

Từ các trang web từng đoạt giải thưởng đến các thiết kế đồ họa, chúng tôi đã tạo ra hàng nghìn dự án cho hàng nghìn khách hàng hài lòng. Mục tiêu của chúng tôi là định vị doanh nghiệp của bạn như một công ty hàng đầu trong ngành của bạn và vượt qua tất cả các đối thủ cạnh tranh. Điều này chỉ có thể thực hiện được nếu mọi thứ chúng tôi tạo ra cho bạn đều khác biệt và đại diện cho thương hiệu của bạn một cách xuất sắc và chuyên nghiệp.

8. Chúng tôi viết mã (code web) tối ưu

Chúng tôi dành thời gian để viết mã thủ công cho tất cả các trang web bằng công nghệ mới nhất và khả năng tương thích chéo. Cho dù bạn sử dụng máy Mac hay PC, iPhone hay iPad, chúng tôi tin rằng trang web của bạn sẽ tải đúng cách ở mọi nơi. Ngay cả khi bạn vẫn đang sử dụng Internet Explorer làm trình duyệt lựa chọn của mình (không phải là một quyết định đúng đắn), chúng tôi đảm bảo code của chúng tôi không phát sinh lỗi.

9. Chúng tôi định lượng thành công của mình

Theo dõi khách truy cập cho phép chúng tôi định lượng thành công của mình và xem những gì đang hoạt động và những gì không. Báo cáo hàng tháng được gửi qua email cho bạn và dữ liệu lưu lượng truy cập đầy đủ có sẵn trực tuyến bất cứ lúc nào.

10. Chúng tôi bàn giao đúng hẹn

Chúng tôi biết rằng thời gian là có giá trị đối với bất kỳ tổ chức nào. Vì vậy chúng tôi đặt ra các thời hạn thực tế (cho chính chúng tôi và cho khách hàng của mình) và tuân thủ các thời hạn đó. Chúng tôi liên lạc liên tục với khách hàng của mình để cung cấp cho họ thông tin cập nhật khi chúng tôi tiến hành và đưa các dự án ra mắt trước ngày đã thỏa thuận.

11. Giá trị cốt lõi của chúng tôi

  •     Cách tiếp cận sáng tạo và chiến lược
  •     Sự cam kết
  •     Đạo đức công việc
  •     Làm việc theo nhóm
  •     Trung thành và Chính trực

12. Các dịch vụ chính của Việt SEO:

Trong công việc cạnh tranh ngày nay, chúng tôi là công ty duy nhất cung cấp cho bạn dịch vụ đảm bảo ROI cho sự phát triển kinh doanh của bạn. Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được các dịch vụ đáng tin cậy và hướng đến hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

Để lại Bình Luận