Dịch vụ viết bài chuẩn SEO năm 2024

Bạn đang tìm kiếm sự giúp đỡ để viết bài SEO cho trang web của bạn? Bài viết này sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về dịch vụ viết bài SEO làm gì? Dịch vụ viết bài chuẩn SEO có thể giúp bạn có thêm lưu lượng truy cập web hay không?

Viết bài cho website có tăng hạng website cao hơn trên các công cụ tìm kiếm hoặc tăng khả năng hiển thị trực tuyến cho thương hiệu của bạn không? Việt SEO rất muốn giúp bạn với tất cả các nhu cầu viết bài SEO của bạn.

Tại sao bạn cần một dịch vụ viết bài SEO?

Có lẽ bạn đang hỏi "Tôi có cần thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO không?" Nếu bạn đang đọc bài viết này, câu trả lời rất có thể là có.

Nội dung SEO là cần thiết cho bất kỳ doanh nghiệp hoặc thương hiệu nào có sự hiện diện trực tuyến. Cho dù bạn là một doanh nghiệp trực tuyến đang tìm cách thu hút nhiều khách hàng hơn hay một blog đang cố gắng đạt được nhiều khả năng hiển thị và uy tín hơn, thì việc thuê một dịch vụ viết bài SEO sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu đó.

Nếu bạn định viết bài cho trang web của mình hoặc thuê người khác (có thể là một công ty viết bài SEO) làm việc đó cho bạn, thì nội dung đó phải được tối ưu hóa tốt cho các công cụ tìm kiếm.

Tại sao? Bởi vì nếu không, bạn có thể đang lãng phí thời gian thậm chí viết các bài viết nếu không có ai xem chúng. Bằng cách đảm bảo rằng các bài viết sẽ được tìm thấy bởi bất kỳ ai đang tìm kiếm các chủ đề trên công cụ tìm kiếm, bạn sẽ thu hút lưu lượng truy cập web và đảm bảo rằng các bài viết của bạn thực sự được xem!

Nếu bạn đang tìm kiếm bất kỳ loại nội dung nào cho trang web của mình, những nhân viên viết bài tại Việt SEO có thể tạo ra các bài viết được tối ưu hóa tốt, thân thiện với công cụ tìm kiếm cho bạn.

 

Video dịch vụ viết bài chuẩn SEO

SEO có nghĩa là gì?

SEO là viết tắt của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là cách mà các trang web tăng cả số lượng và chất lượng lưu lượng truy cập trang web của họ. SEO tăng thứ hạng của trang web trong các công cụ tìm kiếm.

Theo HubSpot, SEO rất quan trọng vì các tìm kiếm không phải trả tiền vẫn chiếm 94% tổng lưu lượng truy cập web. Nếu mục tiêu của bạn là thu hút nhiều độc giả hơn, thì chúng tôi có thể giúp bạn đạt được điều đó bằng cách tạo ra các bài viết SEO đạt tiêu chuẩn mới nhất.

Bài viết SEO là gì?

Một bài viết SEO là một phần nội dung bằng văn bản trực tuyến đã được tối ưu hóa để có thứ hạng cao nhất trên các công cụ tìm kiếm. Các bài viết SEO đặc biệt là những bài viết chất lượng, được viết tốt và cũng sẽ chứa các từ khóa liên quan đến nội dung trong bài viết thường được sử dụng làm truy vấn trong các công cụ tìm kiếm như Google và Bing. Chúng cũng tuân thủ các tiêu chuẩn nhất định do công cụ tìm kiếm đặt ra, chẳng hạn như có số lượng từ tối thiểu.

Các yếu tố cần chú ý khi viết nội dung SEO cho website của bạn:

 • Nội dung không quá dài, không quá ngắn.
 • Bố trí các thẻ heading (thẻ h) hợp lý, từ lớn cho đến nhỏ (h1 là lớn nhất).
 • Giữ nó có tổ chức.
 • Sử dụng văn phong chủ động.
 • Giữ từ vựng đơn giản.
 • Viết câu ngắn.
 • Viết đoạn văn ngắn.
 • Sử dụng từ khóa trọng tâm trong tiêu đề của bạn.
 • Bao gồm từ khóa trong tiêu đề phụ của bạn.
 • Viết nội dung cho thẻ mô tả đặc sắc, bao hàm nội dung bài viết.
 • Sử dụng từ khóa mục tiêu xuyên suốt văn bản.
 • Tối đa hóa các liên kết bên ngoài và bên trong.
 • Sử dụng hình ảnh có liên quan, chất lượng cao.
 • Sử dụng ví dụ để minh họa điểm của bạn.
 • Đảm bảo nội dung là độc nhất, không trùng lặp.
 • Tối ưu các thẻ HTML, css, js...

Cách viết bài đạt chuẩn SEO

Các cách viết bài đạt chuẩn SEO

Mặc dù rất có thể bạn sẽ thuê người khác viết bài SEO cho bạn. Nhưng đây là một số mẹo nếu bạn quyết định tự mình viết bài. Nếu bạn đang có kế hoạch thuê một công ty viết bài SEO, bạn cũng có thể sử dụng các mẹo này để đảm bảo rằng họ bao gồm tất cả các bước này trong công việc của họ.

1. Nghiên cứu từ khóa

Trước khi bạn bắt đầu viết một bài, bạn sẽ muốn tìm hiểu những từ khóa và cụm từ mà mọi người đang tìm kiếm trực tuyến có liên quan đến chủ đề bạn sắp viết. Bạn cũng có thể chọn các từ khóa và cụm từ mà mọi người tìm kiếm trực tuyến có liên quan đến ngành hoặc doanh nghiệp của bạn nói chung. Làm thế nào để bạn tìm thấy những từ khóa? Google có một công cụ được gọi là công cụ lập kế hoạch từ khóa để giúp bạn bắt đầu.

Một thủ thuật tuyệt vời để sắp xếp các từ khóa của bạn là nhập chúng vào một bảng tính, sau đó sử dụng bảng tính để theo dõi số lần bạn sử dụng từng từ khóa trong bài viết của mình.

2. Sử dụng từ khóa đúng cách

Quan trọng nhất, điều quan trọng là chọn các từ khóa thực sự có liên quan đến chủ đề bài viết của bạn. Mặc dù việc chọn các từ khóa có lưu lượng truy cập cao hơn có ít liên quan (hoặc thậm chí không liên quan) với những gì bạn đang viết nhằm cố gắng thu hút lưu lượng truy cập web có thể rất hấp dẫn, nhưng bất kỳ chuyên gia SEO hiện đại nào cũng sẽ cho bạn biết đó là một ý tưởng tồi.

Ngày nay, các công cụ tìm kiếm không chỉ tìm kiếm nội dung nhồi nhét từ khóa. Họ đang tìm kiếm nội dung chất lượng trả lời câu hỏi mà người tìm kiếm đang tìm kiếm khi họ nhấp vào bài viết.

Vì vậy, hãy chọn từ khóa quan trọng nhất có liên quan đến chủ đề của bạn (đôi khi được gọi là từ khóa mục tiêu hoặc từ khóa trọng tâm) và sử dụng nó trong tiêu đề bài viết của bạn, một lần trong khoảng 300 từ đầu tiên hoặc hơn, và thêm một vài lần nữa trong suốt bài viết của bạn. Điều rất quan trọng là sử dụng từ khóa một cách tự nhiên trong văn bản bài viết của bạn và không ép buộc.

3. Ghi nhớ khách hàng của bạn là ai

Mẹo này không chỉ quan trọng đối với việc viết bài SEO mà còn đối với bất kỳ loại văn bản chuyên nghiệp nào. Điều quan trọng là phải biết khán giả của bạn là ai và ghi nhớ người đó hoặc những người đó khi bạn viết.

Sử dụng những từ mà họ hiểu và nói chuyện với họ bằng ngôn ngữ và giọng điệu của riêng họ. Một số bài viết có thể bình thường hơn và một số có thể mang tính chuyên nghiệp và trang trọng cao. Một nhân viên viết bài chuyên nghiệp có kinh nghiệm SEO sẽ có thể viết cho nhiều đối tượng.

4. Vấn đề chiều dài

Thật không may, chất lượng nội dung của bạn không phải là vấn đề quan trọng khi nói đến các công cụ tìm kiếm, mà còn là số lượng (nghĩa là từ ngữ). Các công cụ tìm kiếm như Google và Bing xếp hạng cao hơn cho các bài viết có ít nhất 600 từ ngữ. Nếu bạn có thể viết được ít nhất 1.000 từ thì càng tốt!

Có rất nhiều cách để làm cho bài viết dài hơn – bằng cách thêm danh sách, hoặc hướng dẫn hoặc thậm chí là bảng chú giải các thuật ngữ được sử dụng trong bài viết. Hãy sáng tạo với bài viết của bạn. Bài viết càng dài và càng nguyên gốc thì càng tốt (và xếp hạng trên công cụ tìm kiếm càng cao!)

5. Thêm một số media (hình ảnh, video)

Mặc dù bạn đang viết một bài viết cho SEO, nhưng nó chỉ có thể tăng thứ hạng của bạn trong các công cụ tìm kiếm nếu bạn đưa các phương tiện như ảnh, video, biểu đồ hoặc một số loại hình ảnh trực quan khác vào bài viết của mình để minh họa cho điểm bạn đang thực hiện. Đây có thể là khía cạnh của bài viết của bạn sẽ thúc đẩy trang web của bạn cao hơn trang mà đối thủ của bạn đã viết về cùng chủ đề.

6. Theo dõi số liệu thống kê của bạn

Bây giờ bạn đã viết và đăng các bài viết của mình trực tuyến. Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng chúng đang thực hiện công việc mà chúng phải làm. Đó là thu hút lưu lượng truy cập web từ các máy tìm kiếm và giữ người xem trên bài viết của bạn. Đừng lo lắng, Google cũng có một công cụ giúp bạn theo dõi tất cả các số liệu thống kê quan trọng đó.

Bạn có thể sử dụng Google Analytics để kiểm tra xem mọi người dành bao nhiêu thời gian trên trang web của bạn, tỷ lệ thoát trang web của bạn và họ sẽ đọc bao nhiêu bài viết trên trang web của bạn. Những số liệu thống kê này nên được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo nội dung của bạn đang hoạt động tốt như bình thường. Nếu bạn chọn thuê một công ty viết bài SEO, họ có thể giúp bạn theo dõi các bài viết của bạn đang hoạt động như thế nào và khắc phục mọi vấn đề có thể phát sinh.

7. Thường xuyên thêm các bài viết vào trang web của bạn

Bây giờ bạn đã viết và đăng một hoặc hai bài viết lên trang web của mình, bạn có thể nghĩ rằng công việc khó khăn đã kết thúc và bạn có thể yên tâm. Tuy nhiên, đó chưa phải là thành quả. Để giữ thứ hạng SEO cao hoặc tiếp tục cải thiện thứ hạng, điều quan trọng là phải liên tục cập nhật trang web của bạn với các bài viết mới. Các công cụ tìm kiếm sẽ biết nếu bạn chỉ đăng một số nội dung trên trang web của mình và để nó ở đó.

Bạn càng thường xuyên thêm chất lượng vào trang web của mình, thì trang web của bạn sẽ hoạt động tốt hơn. Một công ty viết bài SEO có thể giúp bạn liên tục viết các bài viết có liên quan đến trang web và ngành của bạn.

8. Thúc đẩy công việc khó khăn của bạn

Mặc dù việc tối ưu hóa các bài viết của bạn cho các công cụ tìm kiếm sẽ khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn bằng cách thu hút lưu lượng truy cập web. Nhưng việc đăng các bài viết của bạn lên các nền tảng khác sẽ không bao giờ gây hại. Một cách khác để thu hút sự chú ý về công việc khó khăn của bạn là quảng cáo các bài viết của bạn trên các trang web truyền thông xã hội như Facebook, Twitter, LinkedIn,...

9. Công ty viết bài SEO

Nếu bạn Google “các công ty viết bài SEO”, bạn sẽ nhận được 13 triệu kết quả. Đó là rất nhiều sự lựa chọn! Nhưng Viet SEO cung cấp dịch vụ viết bài tốt nhất hiện có. Đó là bởi vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên là chuyên gia, nhân viên viết bài chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng gánh vác công việc khó khăn cho bạn. Các nhân viên viết bài của chúng tôi có khả năng tạo ra các bài viết được tối ưu hóa tốt một cách nhanh chóng và hiệu quả để mang lại cho bạn lưu lượng truy cập web mà bạn đang tìm kiếm.

10. Dịch vụ viết nội dung SEO

Ngoài dịch vụ viết bài SEO, có rất nhiều loại nội dung khác mà một công ty tiếp thị kỹ thuật số đầy đủ dịch vụ như Việt SEO có thể giúp bạn. Có nhiều loại nội dung khác ngoài các bài viết mà chúng tôi có thể sản xuất cho bạn để nâng cao thứ hạng của bạn trên các công cụ tìm kiếm.

Ví dụ: Các loại nội dung SEO khác nhau bao gồm thiết kế đồ họa, chụp ảnh và quay phim tùy chỉnh, tiếp thị qua email, quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột, phát triển trang web, phương tiện truyền thông xã hội, v.v.

Xem bài viết về: SEO là gì và SEO hoạt động như thế nào?

Dịch vụ viết nội dung

Khách hàng có thể mong đợi gì từ dịch vụ viết bài quảng cáo của Viet SEO?

Chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình bằng cách tạo nội dung cho trang web mới được tối ưu hóa cho Google và các bảng xếp hạng tìm kiếm khác.Dịch vu viết bài có thể thực hiện bất kỳ ở đâu cho nên bạn không phải lo lắng về vị trí địa lý. Cho dù bạn đang ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Hạ Long, Sapa hoặc các tỉnh thành phố khác, Việt SEO đều có thể cung cấp dịch vụ cho bạn một cách tốt nhất và tiết kiệm nhất.

Chúng tôi sử dụng các công cụ tiếp thị mới nhất để cung cấp dịch vụ viết bài quảng cáo SEO chất lượng tốt nhất để trang web của bạn hiển thị trên kết quả tìm kiếm trên web. Với kinh nghiệm dày dặn của các chuyên gia viết bài quảng cáo và tiếp thị kỹ thuật số SEO của chúng tôi, bạn có thể tin tưởng vào thứ hạng tìm kiếm cao hơn so với đối thủ cạnh tranh của mình.

Bạn sẽ vượt lên trên họ với sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ. Sử dụng các dịch vụ SEO và viết bài quảng cáo của chúng tôi - Bạn sẽ nhận được nhiều lưu lượng truy cập tự nhiên hơn nhờ chiến lược SEO hiệu quả của chúng tôi.

Chi phí viết bài quảng cáo SEO là bao nhiêu?

Tùy vào từng lĩnh vực và yêu cầu của từng khách hàng mà có chi phí viết bài khác nhau. Khách hàng có các thông tin cơ bản như hình ảnh, bài mô tả ngắn sẽ có chi phí khác so với các hàng chưa có thông tin gì. Chi phí viết bài SEO còn phụ thuộc vào số lượng bài cần viết.

Để có báo giá cụ thể, Quý khách vui lòng liện hệ trực tiếp với công ty Việt SEO.

Liên hệ với Việt SEO

Những nhân viên viết bài SEO chuyên nghiệp tại Viet SEO rất sẵn lòng giúp bạn viết những bài viết hoàn hảo, tối ưu tốt cho trang web của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Mọi chi tiết xin liên hệ qua các số điện thoại: 0917 212 969 Hoặc 0907 744 256 (Mr Thanh), hoặc email ở bên dưới của website.

Tags: Dịch vụ SEO tổng thểdịch vụ SEO từ khóadịch vụ kiểm tra SEO
Bài Đăng Trước
Dịch vụ SEO Audit
Bài Đăng Kế Tiếp
Quảng cáo Google Ads