Quảng cáo Google Ads

Quảng cáo website bằng hình thức trả phí cho phép các chủ sở hữu website trả tiền cho Google để website được hiển thị ở những vị trí đầu tiên. Khi người dùng Google tìm với những từ khóa thì website của bạn sẽ được xuất hiện trong danh sách các website trả tiền của Google.

Quảng cáo Google là một trong những cách hiệu quả nhất để doanh nghiệp của bạn được người tiêu dùng từ mọi nơi trên hành tinh nhìn thấy. Google Ads đã nhanh chóng trở thành một trong những phương pháp tiếp thị hiệu quả để thúc đẩy doanh số bán hàng và nhận thức về thương hiệu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ định kỳ hàng tháng, trong đó nhóm chuyên gia Google của chúng tôi sẽ thiết kế, lên lịch, chạy và quản lý các chiến dịch quảng cáo Google của bạn.

Chiến dịch quảng cáo Google Ads

Loại (các) chiến dịch mà bạn quyết định sử dụng sẽ tùy thuộc vào doanh nghiệp cụ thể, mục tiêu của doanh nghiệp và thị trường mục tiêu của bạn. Nhóm chuyên gia của chúng tôi sẽ vui vẻ trò chuyện với bạn và giúp bạn quyết định loại chiến dịch nào sẽ phù hợp nhất với mục tiêu và chiến lược kinh doanh của bạn.

Giá quản lý quảng cáo Google Ads

Các dịch vụ quảng cáo Google của Việt SEO hoạt động định kỳ hàng tháng và giá cả sẽ phụ thuộc vào loại chiến dịch bạn quyết định chạy. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng hướng dẫn định giá bên dưới để ước tính phí hàng tháng cho mỗi loại chiến dịch.
 

Video dịch vụ quảng cáo Google Ads


Tại sao bạn có thể chọn quảng cáo Google Ads để quảng bá website?

Quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC) của Google là một phương thức tiếp thị trong đó bạn CHỈ trả tiền cho những người thực sự đã nhấp vào quảng cáo của bạn.

Quảng cáo Google Ads đã nhanh chóng trở thành một trong những phương pháp tiếp thị hiệu quả để tạo khách hàng tiềm năng, bán hàng và lưu lượng truy cập trang web. Với các thuật toán thông minh của Google, bạn có thể đảm bảo rằng quảng cáo của mình được hiển thị cho đúng người có nhiều khả năng tương tác với doanh nghiệp cụ thể của bạn nhất.

Google cung cấp nhiều tùy chọn chiến dịch PPC khác nhau, cuối cùng sẽ xác định vị trí đặt quảng cáo của bạn.

Để quảng cáo của bạn được hiển thị ở đúng nơi, đúng mắt và đúng thời điểm – nhóm chuyên gia quảng cáo Google của chúng tôi sẽ tạo, lên lịch và quản lý các chiến dịch quảng cáo Google của bạn. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn các đề xuất và báo cáo hoạt động trong suốt chiến dịch.

Các bước triển khai Google Ads:

Bước 1:    Bạn xác định từ khóa mà mình muốn quảng cáo trên Google, Việt SEO sẽ tư vấn giúp bạn chọn lựa những từ khóa thích hợp nhất.

Bước 2:    Việt SEO sẽ đăng ký quảng cáo các từ khóa đó với Google giúp bạn.

Bước 3:    Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trên Google khi có người dùng Google tìm kiếm thông tin với các từ khóa mà bạn đã đăng ký.

Bước 4:    Mỗi khi có một khách hàng click vào mẫu quảng cáo website của bạn, bạn sẽ phải trả 1 khoản tiền tương ứng để đổi lại việc có 1 khách hàng viếng thăm website (số tiền này được Việt SEO đặt giá trước với Google).

Nhiệm vụ của công ty Việt SEO:

  1. Giúp bạn lựa chọn được những từ khóa phù hợp nhất với lĩnh vực kinh doanh của bạn.
  2. Phân tích mức độ tìm kiếm của từng từ khóa.
  3. Uớc lượng chi phí cho hoạt động quảng cáo.
  4. Thay mặt bạn đăng ký quảng cáo với Google.
  5. Theo dõi, lập bảng thống kê hiệu quả và chi phí cho mỗi chiến dịch quảng cáo. Xin vui lòng xem mẫu báo cáo của chúng tôi TẠI ĐÂY

Chi phí Google Ads:

Chi phí quảng cáo phụ thuộc vào lượng khách hàng mà bạn mong muốn truy cập vào website và từ khóa mà bạn chọn để quảng cáo.

Nếu ngân sách của bạn lớn, bạn có thể chọn được nhiều từ khóa đồng thời thu hút được nhiều lần viếng thăm website của mình. Tuy nhiên, Việt SEO luôn hướng tới việc tối ưu chi phí cho bạn. Vì thế hãy yên tâm rằng bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ Google Ads với chỉ 10.000.000 đồng.

Gói Dịch Vụ

Phí Quảng Cáo Trả Cho Google

Phí Dịch Vụ Của Việt SEO

Gói 1:
10.000.000VNĐ
9.000.000vnđ 1.000.000vnđ
Gói 2:
20.000.000VNĐ
18.500.000vnđ 1.500.000vnđ
Gói 3:
30.000.000VNĐ
28.000.000vnđ 2.000.000vnđ
  • Thời gian quảng cáo: Không giới hạn
  • Số lượng từ khóa: Không giới hạn

Ví dụ: Quý khách chọn Gói 1 với chi phí là 10.000.000 đồng /1 tháng. Trong đó, số tiền dùng để trả theo từng click cho Google là 9.000.000 đồng, số tiền này sẽ được sử dụng cho đến khi còn 0 đồng. Số tiền trả cho Google được kiểm chứng bằng báo cáo từ email của Google nên Quý khách hoàn toàn yên tâm về giá trị thật của nó. Chi phí khởi tạo dịch vụ với Google và chi phí quản lý của Việt SEO là 1.000.000 đồng.

Sự khác nhau giữa Google Ads và SEO website

Tiêu chí SEO Quảng cáo Google
Bản chất Công việc liên tục, bảo trì và cải tiến. Quảng cáo trả tiền trên bảng.
Thời gian để thấy kết quả Có thể mất hàng tuần hoặc hàng tháng để mang lại kết quả thực sự. Có thể mang lại lưu lượng truy cập gần như tức thời.
Độ dài hiệu quả Mang lại kết quả không phải trả tiền nhất quán trong thời gian dài. Có thể được bật và tắt theo ý muốn.
Mục tiêu từ khóa Hoạt động tốt nhất khi nhắm mục tiêu vào một tập hợp từ khóa nhỏ hơn và cụm từ khóa đuôi dài tại một thời điểm. Không có giới hạn cố định về số lượng từ khóa có thể nhắm mục tiêu.
Chi phí Không có chi phí trực tiếp, nhưng cần đầu tư thời gian và công sức. Phải trả tiền mỗi lần có người nhấp vào quảng cáo (PPC).
Tính bền vững Bền vững và mang lại giá trị lâu dài. Không bền vững khi ngừng chi tiền cho quảng cáo.
Độ tin cậy Người dùng thường tin tưởng kết quả tìm kiếm tự nhiên hơn. Có thể ít được tin tưởng hơn vì là quảng cáo trả tiền.
Kiểm soát Ít kiểm soát hơn về kết quả xuất hiện. Có thể kiểm soát chính xác thời gian và vị trí quảng cáo xuất hiện.

Quảng cáo Google Ads là một công cụ mạnh mẽ trong chiến lược tiếp thị số, giúp doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận khách hàng tiềm năng và tạo ra lưu lượng truy cập tức thì. Mặc dù cần đầu tư chi phí, nhưng với khả năng kiểm soát chính xác thời gian và vị trí quảng cáo, Google Ads mang lại sự linh hoạt và hiệu quả cho các chiến dịch tiếp thị ngắn hạn và cụ thể.

Tags: Thiết kế websiteSEO website