Email server riêng

Công ty Việt SEO là cung cấp giải pháp email server dành riêng cho từng doanh nghiệp. Với dịch vụ email server riêng lẻ, Quý khách hàng sẽ chủ động trong việc bảo mật, nâng cấp và dễ dàng tối ưu theo nhu cầu hơn.

 

- Email Server Riêng là giải pháp Email dành cho các công ty có nhu cầu.
- Bảo mật và tốc độ mức cao nhất vì Việt Seo setup chỉ một dịch vụ email trên hệ thống server riêng độc lập cho mỗi khách hàng.
- Tốc độ cực nhanh - ổn định - liên tục - an toàn.
- Chứng thực SPF / DKIM / DomainKeys
- Đáp ứng số lượng Email không giới hạn đầy đủ tính năng kỹ thuật của Email offline, Webmail, Outlook, Mobile Phone.
- Control Panel quản lý và tạo Email cho nhân viên, Thiết lập được dung lượng tối đa của từng email.
- Hỗ trợ Forwarder email để setup Email Offline.
- Nhân viên có thể tự thay đổi password riêng.
- Kiểm tra được nội dung Email của nhân viên hay các trưởng phòng(Trưởng phòng kiểm soát được nhân viên hay Giám đốc kiểm soát được trưởng phòng lẫn nhân viên).
- Chống được Virus, Spam cực kỳ hiệu quả.

 
 
Best seller
 
 
6.000.000/ 6 tháng
18.000.000/6 tháng
24.000.000/6 tháng
36.000.000/ 6 tháng
300GB
Dung Lượng
500GB
Dung Lượng
1000GB
Dung Lượng
2000GB
Dung Lượng
Unlimited
Địa chỉ Email
Unlimited
Địa chỉ Email
Unlimited
Địa chỉ Email
Unlimited
Địa chỉ Email
Unlimited
Email forwarder
Unlimited
Email forwarder
Unlimited
Email forwarder
Unlimited
Email forwarder
Unlimited
Mail list
Unlimited
Mail list
Unlimited
Mail list
Unlimited
Mail list
5
Add-on Domain
7
Add-on Domain
10
Add-on Domain
15
Add-on Domain
Mã Hóa SSL Mã Hóa SSL Mã Hóa SSL Mã Hóa SSL
SpamAssassin & Kaspersky SpamAssassin & Kaspersky SpamAssassin & Kaspersky SpamAssassin & Kaspersky
Catch all Catch all Catch all Catch all
SPF / DKIM / DomainKeys SPF / DKIM / DomainKeys SPF / DKIM / DomainKeys SPF / DKIM / DomainKeys
Backup SMTP Backup SMTP Backup SMTP Backup SMTP
Backup Miễn phí dữ liệu mail 6 tháng gần nhất

Chi phí cho một máy chủ email riêng là bao nhiêu?

Các máy chủ email cá nhân đã trở thành xu hướng phổ biến trong cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ năm 2016. Các câu hỏi về máy chủ email riêng của Hillary Clinton đã khơi dậy sự quan tâm đến ý tưởng về một máy chủ email cá nhân dành cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Tội phạm mạng sẽ chỉ gia tăng khi công nghệ ngày càng hội nhập sâu hơn vào cuộc sống của chúng ta. Đầu tư vào một máy chủ email cá nhân ngay bây giờ có thể giúp bạn và doanh nghiệp của bạn an toàn hơn trước gian lận trực tuyến. Nhưng một máy chủ Email riêng có giá bao nhiêu?

Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về máy chủ email riêng và chi phí lưu trữ máy chủ email là bao nhiêu.

Email server riêng là gì?

Máy chủ email riêng là gì?

Trước khi bạn có thể hiểu máy chủ email riêng là gì, bạn cần hiểu định nghĩa của máy chủ. Máy chủ riêng hoặc máy chủ cá nhân là máy tính do bạn sở hữu và vận hành độc quyền. Nó yêu cầu truy cập Internet, nguồn điện và tất cả các hệ điều hành, chương trình và phần mềm cần thiết để cung cấp dịch vụ.

Máy chủ email riêng là hệ thống thư điện tử được cung cấp bởi máy chủ riêng do bạn tự quản lý. Ngược lại điều này với các máy chủ email thương mại như Gmail hoặc Yahoo, nơi các công ty có thể truy cập mọi thứ trong hộp thư đến email của bạn.

Các nhà cung cấp dịch vụ email này thậm chí thường quét email của bạn để cải thiện các chiến lược nhắm mục tiêu quảng cáo của họ. Họ cũng khiến bạn dễ bị lừa đảo khi cơ sở dữ liệu của họ bị tấn công vì chúng chứa thông tin cá nhân của hàng triệu người.

Chi phí cho một máy chủ email riêng là bao nhiêu?

Chi phí máy chủ email riêng rất khác nhau tùy thuộc vào thiết bị bạn đã sở hữu. Bạn cần một chiếc máy tính để đóng vai trò là máy chủ riêng và là nơi chứa dịch vụ mail riêng của bạn. Vì vậy, bạn có thể cần mua một máy tính để bàn mới hoặc đã qua sử dụng.

Nếu bạn chọn mua một máy tính để bàn mới, bạn sẽ phải trả khoảng 400 đô la cho một chiếc máy chắc chắn có khả năng lưu trữ máy chủ email của bạn. Hoặc, bạn có thể sử dụng lại một cái cũ hơn để tiết kiệm một số tiền.

Nếu bạn dự định duy trì máy chủ hoạt động 24/7, bạn cần tính đến chi phí điện cho việc máy tính luôn hoạt động. Hình dung khoảng $10-$20 mỗi tháng cho lượng điện bổ sung.

Bạn cũng phải xem xét độ tin cậy của dịch vụ băng thông rộng hiện tại của mình. Kết nối chậm và lỗi kết nối sẽ khiến máy chủ của bạn ngoại tuyến cho đến khi nhà cung cấp băng thông rộng tiếp tục dịch vụ, vì vậy bạn có thể phải trả tiền để có dịch vụ tốt hơn. Nó có thể có giá từ $50-$100 mỗi tháng để có băng thông rộng tốt hơn tùy thuộc vào nơi bạn sống.

Sau đó, một máy chủ email riêng sẽ tốn khoảng 500 đô la để thiết lập. Bạn có thể duy trì máy chủ email cá nhân của mình với giá $70-$100 mỗi tháng dựa trên các dịch vụ bạn chọn. Các chi phí không cần thiết khác cần xem xét bao gồm mua thiết bị dự phòng trong trường hợp mất điện và bảo trì thường xuyên.

Máy chủ email riêng của bạn không thông qua một dịch vụ thương mại và bạn chịu trách nhiệm đối với tất cả các bản sao lưu. Chọn giữa sao lưu đám mây hoặc ổ cứng vật lý để sao lưu. Các dịch vụ đám mây có giá từ 10 đô la đến 300 đô la mỗi tháng trong khi ổ cứng vật lý bên ngoài có giá khoảng 100 đô la cho dung lượng lưu trữ lên đến terabyte.

Đừng quên chi phí bảo trì. Chạy máy chủ của bạn mọi lúc sẽ dẫn đến sự cố nhanh hơn. Đôi khi, bạn sẽ phải trả tiền cho phần cứng mới, chẳng hạn như quạt làm mát thay thế trị giá 10 đô la, để giữ cho máy chủ riêng của bạn không bị quá nóng.

Nen chon email server loai nao

Tôi nên chọn máy chủ riêng nào?

Vì vậy, một máy chủ email riêng có giá bao nhiêu? Nó thực sự phụ thuộc vào thiết bị bạn đã sở hữu, chi phí điện và độ tin cậy của băng thông rộng trong khu vực của bạn.

Kích thước của máy chủ mà bạn yêu cầu sẽ phụ thuộc phần lớn vào số lượng người dùng hộp thư đang hoạt động mà bạn sẽ có, dung lượng lưu trữ cần thiết cho mỗi người dùng, cũng như khối lượng thư đến và thư đi.

Chúng tôi khuyên dùng ít nhất 512 MB RAM và 30 GB dung lượng ổ đĩa cho một máy chủ email cơ bản.

Việc giới thiệu các thành phần như lọc thư rác và vi-rút có xu hướng đưa ra các yêu cầu cao hơn về CPU và bộ nhớ. Một máy chủ có 2GB RAM và 2 lõi CPU sẽ cung cấp đủ tài nguyên hệ thống cho hầu hết các nhu cầu của máy chủ thư cá nhân. ServerMania Hybrid Servers cung cấp sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất và chi phí để cung cấp các máy chủ email riêng tốt nhất có thể.

QR web

QR web