Máy chủ ảo (Cloud VPS)

Cung cấp VPS (máy chủ ảo) đạt chuẩn quốc tế, dễ dàng mở rộng. Hỗ trợ tốt nhất có thể về kỹ thuật quản trị máy chủ. Dữ liệu lưu trữ tập trung trên hệ thống SAN. Máy chủ ảo hoạt động ổn định ngay cả khi có 1 máy chủ vật lý bị lỗi. Sử dụng và chi trả theo nhu cầu sử dụng. Khả năng nâng cấp/hạ cấp linh hoạt giúp hạn chế lãng phí tài nguyên.

BẢNG GIÁ MÁY CHỦ ẢO LINUX (CLOUD LINUX VPS)
LINUX VPS 01 LINUX VPS 02 LINUX VPS 03 LINUX VPS 04
CPU
1 Core
CPU
2 Core
CPU
3 Core
CPU
4 Core
Ram
768 MB + (1GB)
Ram
1 GB (+1GB)
Ram
3 GB (+1GB)
Ram
4 GB (+1.5GB)
HDD
25 GB Cloud Storage
HDD
40 GB Cloud Storage
HDD
50 GB Cloud Storage
HDD
80 GB Cloud Storage
01 Public IP 01 Public IP 01 Public IP 01 Public IP
Bandwidth
Không giới hạn
Bandwidth
Không giới hạn
Bandwidth
Không giới hạn
Bandwidth
Không giới hạn
Phí khởi tạo
Free
Phí khởi tạo
Free
Phí khởi tạo
Free
Phí khởi tạo
Free
2.000K/1 năm 3.900K/1 năm 3.400K/6 tháng* 5.600K/6 tháng*

 

BẢNG GIÁ MÁY CHỦ ẢO WINDOW (CLOUD WINDOW VPS)
WINDOW VPS 01 WINDOW VPS 02 WINDOW VPS 03 WINDOW VPS 04
CPU
2 Core
CPU
3 Core
CPU
4 Core
CPU
6 Core
Ram
4 GB
Ram
6 GB
Ram
8 GB
Ram
8 GB
HDD
60 GB Cloud Storage
HDD
80 GB Cloud Storage
HDD
100 GB Cloud Storage
HDD
120 GB Cloud Storage
01 Public IP 01 Public IP 01 Public IP 01 Public IP
Bandwidth
Không giới hạn
Bandwidth
Không giới hạn
Bandwidth
Không giới hạn
Bandwidth
Không giới hạn
Phí khởi tạo
Free
Phí khởi tạo
Free
Phí khởi tạo
Free
Phí khởi tạo
Free
10.000K/6 tháng 14.000K/6 tháng 18.000K/6 tháng 22.000K/6 tháng

* Chúng gôi cài đặt version của server theo yêu cầu của Quý khách hàng!
* Cụm máy chủ kết nối 10 Gbps nội bộ, 1 Gbps trong nước và quốc tế chia sẻ.

I. Cloud VPS Hosting là gì?

Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đã làm việc trong nhiều năm để tạo ra một môi trường thân thiện cho người dùng ở mọi cấp độ kinh nghiệm tham gia trò chơi trang web trực tuyến. Máy chủ ngày càng nhanh hơn, các giải pháp phần mềm ngày càng trực quan hơn và các gói có giá phải chăng hơn bao giờ hết.

Sự phát triển đó chủ yếu dựa vào sự đổi mới.

Trong số những khám phá công nghệ khác trong vài thập kỷ qua, dịch vụ đám mây là một trong những dịch vụ mang tính cách mạng nhất. Hôm nay, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn về dịch vụ lưu trữ đám mây, các đặc điểm của nó và cách bạn có thể hưởng lợi từ việc thiết lập như vậy.

II. Lưu trữ đám mây là gì?

Trong cơ sở hạ tầng lưu trữ truyền thống, bạn có một máy chủ vật lý ở lõi, cung cấp năng lượng cho một hoặc nhiều tài khoản người dùng. Bất cứ khi nào máy chủ cần nâng cấp máy chủ, ai đó trong trung tâm dữ liệu phải thêm thủ công thêm ổ đĩa dung lượng lưu trữ hoặc sức mạnh tính toán.

Đó là trước khi công nghệ đám mây được giới thiệu.

Được phổ biến rộng rãi về mặt thương mại vào đầu những năm 2000, kiến trúc mới sử dụng toàn bộ mạng máy tính được kết nối với nhau qua Web đóng vai trò là máy chủ. Điều này cho phép phân phối tài nguyên theo yêu cầu và tối đa hóa thời gian hoạt động vì bạn không còn gặp lỗi tại một điểm duy nhất để làm chậm hoặc ngừng hoạt động trang web trơn tru của mình.

Bản thân đám mây không phải là một loại dịch vụ lưu trữ riêng biệt. Nó giống như một thiết lập cơ sở hạ tầng hơn, một thiết lập mà máy chủ có thể áp dụng cho tất cả các loại nền tảng.

III. Kiến trúc lưu trữ đám mây

Kiến trúc lưu trữ đám mây

Kiến trúc điện toán đám mây thường bao gồm một vài thành phần. Bạn thường có thể tìm thấy:

Giao diện người dùng – đây là phần mà người dùng tương tác. Thường được đại diện bởi một số loại GUI (giao diện người dùng đồ họa), nó cho phép các máy khách đám mây trực quan hóa cơ sở hạ tầng máy chủ và thực hiện các tác vụ thiết yếu.

Phần cuối – đây là nơi chứa phần lớn nhất của kiến trúc đám mây. Nó được sử dụng để giám sát tất cả các quy trình ở mặt trước và hoạt động trơn tru của chúng. Bao gồm một số lượng lớn các máy chủ được kết nối với nhau, hệ thống lưu trữ dữ liệu, v.v.

Ứng dụng – ở đây, chúng tôi bao gồm tất cả các nền tảng và phần mềm mà khách hàng sử dụng trên đám mây. Từ góc độ người dùng, không có sự khác biệt giữa ứng dụng dựa trên đám mây và trang web tiêu chuẩn. Sự khác biệt đến từ các quy trình phụ trợ – tất cả quá trình lưu trữ và xử lý dữ liệu được xử lý bởi đám mây thay vì một máy chủ vật lý duy nhất.

Dịch vụ – điều này bao gồm tất cả các dịch vụ dựa trên đám mây mà người dùng sử dụng. Tương tự như các ứng dụng, khía cạnh này chỉ mô tả cách người dùng tương tác với các dịch vụ web và lưu trữ dữ liệu trong thiết lập đám mây.

Khi nói đến các dịch vụ, điện toán đám mây cung cấp các mô hình khác nhau để cung cấp chúng. Dưới đây là một số điều cần thiết mà bạn có thể gặp phải:

Phần mềm dưới dạng dịch vụ (SaaS) – thay vì người dùng phải tải xuống và lưu trữ ứng dụng cục bộ, mô hình SaaS sẽ thấy nhà cung cấp lưu trữ các ứng dụng đó trên đám mây. Máy khách kết nối và vận hành các dịch vụ thông qua kết nối internet. Các ví dụ phổ biến là Google Apps và Dropbox.

Nền tảng dưới dạng dịch vụ (PaaS) – tương tự như mô hình SaaS. tại đây, chúng tôi có thể có toàn bộ nền tảng xếp chồng lên nhau với các giải pháp web để quản lý từ mọi nơi. Nhà cung cấp dịch vụ đám mây đảm bảo máy chủ, mạng và lưu trữ trong khi người dùng cuối có thể tập trung vào việc triển khai phần mềm. Magento Commerce Cloud là một ví dụ điển hình của mô hình PaaS.

Cơ sở hạ tầng dưới dạng dịch vụ (IaaS) – đây là gói đầy đủ. Nhà cung cấp đám mây cung cấp cho bạn toàn bộ cơ sở hạ tầng, bao gồm mạng, máy chủ và các thành phần khác. Người dùng chỉ chịu trách nhiệm quản lý các ứng dụng đám mây của họ. Amazon Elastic Compute Cloud (EC2) và Google Compute Cloud (GCE) là hai dịch vụ IaaS đáng chú ý.

Bây giờ chúng ta đã biết những kiến thức cơ bản về kiến trúc đám mây, hãy xem nó có thể mang lại lợi ích như thế nào cho nhu cầu lưu trữ web của chúng ta.

IV. Lợi ích hàng đầu của Cloud Hosting

Có một mạng lưới khổng lồ các máy chủ được kết nối với nhau theo ý của bạn chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều lợi thế tuyệt vời. Khi tìm kiếm một gói lưu trữ đáng tin cậy, đám mây có thể cung cấp cho bạn:

Hiệu suất được tối ưu hóa – kiến trúc đám mây cân bằng máy chủ của bạn giữa nhiều POP (điểm hiện diện). Điều này cho phép hệ thống phục vụ nội dung của bạn nhanh hơn nhiều và không có bất kỳ trục trặc nào, ngay cả khi có lưu lượng truy cập cao. Hoàn hảo cho các trang web kinh doanh có lưu lượng truy cập lớn và các cửa hàng trực tuyến.

Thời gian hoạt động tối đa – khả năng kết nối tối ưu không bao giờ là vấn đề khi bạn sử dụng dịch vụ lưu trữ VPS trên đám mây. Ngay cả khi máy chủ vật lý của bạn bị tấn công hoặc gặp sự cố phần cứng – vẫn có nhiều trường hợp khác có bản sao hoạt động của trang web của bạn để hiển thị. Lý tưởng cho các dự án web quan trọng.

Khả năng mở rộng tài nguyên lớn – bạn có thể theo dõi mức tiêu thụ tài nguyên của mình mọi lúc khi sử dụng máy chủ đám mây. Khi bạn thấy rằng mình sắp đạt đến bất kỳ giới hạn nào – có thể là dung lượng lưu trữ, CPU hoặc RAM – bạn có thể dễ dàng bổ sung thêm và giữ cho mọi thứ hoạt động trơn tru. Thường hữu ích cho các trang web phát triển nhanh và khi tung ra các chiến dịch tiếp thị.

Sao lưu và khắc phục thảm họa – một phần quan trọng trong an ninh mạng của bạn, các bản sao lưu luôn được lưu trữ tốt nhất ở một vị trí an toàn bên ngoài. Sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây có nghĩa là bạn có nhiều tùy chọn để lưu trữ các bản sao trang web của mình và truy xuất chúng bất cứ khi nào cần.

Cơ cấu giá linh hoạt – các gói VPS trên đám mây có giá cả phải chăng khi chúng xuất hiện. Điều này phần lớn là do tính linh hoạt trong thanh toán. Bạn không còn cần phải trả quá nhiều cho các tài nguyên mà bạn không sử dụng. Khả năng mở rộng nâng cao tỏ ra rất có lợi trong khía cạnh này, cho phép chủ sở hữu trang web lập kế hoạch trước ngân sách của họ một cách cẩn thận.

QUAN TRỌNG: Để duy trì hiệu quả chi phí tối ưu, điều quan trọng là phải luôn theo dõi mức tiêu thụ tài nguyên của bạn. Việc bỏ qua việc sử dụng của bạn và nguyên nhân gốc rễ của nó có thể dễ dàng khiến chi phí đám mây của bạn vượt khỏi tầm kiểm soát.

Lưu trữ web vps đám mây

V. Lưu trữ đám mây công khai và riêng tư

Vài thập kỷ qua đã chứng kiến nhiều mô hình đám mây khác nhau xuất hiện. Điều đó ít gây ngạc nhiên hơn khi xem xét việc áp dụng rộng rãi và sự phát triển tiếp theo của công nghệ.

Khi đến lúc triển khai các dịch vụ đám mây của bạn, nhìn chung bạn có thể điều chỉnh hầu hết các dự án trên bốn mô hình khác nhau:

1. Public Cloud

Loại triển khai đám mây phổ biến nhất. Như trong loại dịch vụ lưu trữ được chia sẻ, nhà cung cấp cung cấp một nhóm tài nguyên cho nhiều người dùng thông qua internet. Tất cả khách hàng sử dụng cùng một nhóm mà không có quyền truy cập thực tế vào cơ sở hạ tầng đám mây.

Mô hình này có giá cả phải chăng nhất, dễ vận hành nhất và không giới hạn về khả năng mở rộng. Không có thêm chi phí bảo trì và nỗ lực có liên quan.

2. Private Cloud

Các doanh nghiệp lớn và các dự án thương mại lớn thường tận dụng lợi thế của mô hình đám mây riêng. Nó liên quan đến việc lưu trữ toàn bộ cơ sở hạ tầng đám mây trong một trung tâm dữ liệu tại chỗ hoặc trên nhiều cơ sở đặt máy chủ. Các giải pháp đám mây riêng có tính bảo mật cao và hoàn toàn tuân thủ quy định theo các tiêu chuẩn mới nhất. Một điểm cộng lớn là toàn quyền kiểm soát cơ sở hạ tầng đám mây.

3. Hybrid Cloud

Tận dụng tốt nhất cả hai thế giới, sự gia tăng của việc áp dụng đám mây lai có vẻ khá tự nhiên. Mô hình này thường được đánh giá cao về tính linh hoạt tùy chỉnh và hiệu quả tối đa trong khi vẫn duy trì mức độ bảo mật cao. Được sử dụng như một bước đệm quan trọng khi chuyển đổi giữa kiến trúc đám mây công cộng và riêng tư. Nhược điểm duy nhất là sự phức tạp thêm của nó về mặt cấu hình đám mây.

4. Multi-Cloud

Khi sử dụng đám mây, bạn thậm chí không bị giới hạn trong việc sử dụng một nhà cung cấp duy nhất. Bạn có thể dễ dàng hợp nhất các dịch vụ của nhiều nhà cung cấp trong mô hình nhiều đám mây, được hưởng lợi từ tính linh hoạt nâng cao và cân bằng tải. Tất cả các công ty dẫn đầu thị trường như Microsoft Azure, Amazon AWS và Google Cloud đều có những điểm bán hàng mạnh mẽ khác nhau và bạn có thể kết hợp tất cả lợi ích của chúng vào một nền tảng.

QUAN TRỌNG: Các công nghệ đang phát triển nhanh chóng như Kubernetes cho phép quản lý dễ dàng hơn trên cơ sở hạ tầng nhiều đám mây.

Mỗi mô hình đám mây đó đều mang những lợi thế riêng nhưng cũng phục vụ các loại dự án web khác nhau. Đảm bảo phác thảo cẩn thận nhu cầu của bạn khi nghiên cứu các nhà cung cấp VPS đám mây tiềm năng.

VI. Quản lý máy chủ Cloud VPS của bạn

Ảo hóa là trung tâm của điện toán đám mây. Trong môi trường lưu trữ đám mây điển hình, máy khách có quyền truy cập vào một máy ảo chạy trên mạng máy chủ (đám mây). Tùy thuộc vào kinh nghiệm của bạn với việc quản lý VPS, bạn có thể chọn giữa hai loại dịch vụ lưu trữ chính:

VPS được quản lý – thiết lập đám mây của bạn nằm dưới sự quản lý trực tiếp của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn. Nhóm hỗ trợ được đào tạo tham gia vào hầu hết các nhiệm vụ kỹ thuật – cấu hình máy chủ, bảo trì, cập nhật và cài đặt phần mềm. Nếu có bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào phát sinh trong quá trình thực hiện – bạn có thể tin tưởng vào chuyên môn của chủ nhà. Đơn giản hóa đến mức tối đa, giải pháp này phù hợp nhất cho người dùng có ít hoặc không có kinh nghiệm quản lý cloud VPS.

VPS tự quản lý – một dịch vụ lưu trữ được hầu hết các nhà phát triển web và người dùng có kiến thức kỹ thuật nâng cao yêu thích. Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn cung cấp cho bạn một máy chủ hoàn toàn bằng kim loại có quyền kiểm soát gốc, cho phép bạn tùy chỉnh mọi khía cạnh nhỏ của VPS theo yêu cầu chính xác của mình. Bạn hoàn toàn có thể định cấu hình hệ điều hành, GUI, phần mềm bảo mật và tất cả các ứng dụng đám mây cần thiết.

Cloud hosting web la gi?

VII. Loại trang web nào sử dụng Cloud Hosting?

Hiệu suất cao và thời gian hoạt động là những điểm bán hàng tuyệt vời cho bất kỳ người dùng dịch vụ lưu trữ đám mây tiềm năng nào, nhưng một số dự án trực tuyến đương nhiên sẽ thu được nhiều lợi ích hơn.

Ví dụ: các dự án thương mại như cửa hàng thương mại điện tử chủ yếu dựa vào việc đơn giản hóa trải nghiệm mua sắm và đưa khách hàng qua kênh bán hàng hiệu quả hơn. Những trang web như vậy không thể có một phút ngừng hoạt động vì điều này có thể có tác động tàn phá đến doanh số bán hàng.

Ngay cả khi bạn không nhất thiết phải bán thứ gì đó, bạn vẫn có thể quản lý một trang web có lưu lượng truy cập cao phát triển nhanh hơn so với thiết lập truyền thống có thể xử lý. Khả năng mở rộng của dịch vụ lưu trữ đám mây có thể dễ dàng xử lý các dự án sử dụng nhiều tài nguyên mà không phải đổ mồ hôi, vì vậy, nó rất được ưa chuộng trong các doanh nghiệp công ty khác nhau.

Có rất nhiều ví dụ về các trường hợp sử dụng phù hợp cho dịch vụ lưu trữ VPS trên đám mây. Các khả năng khác bao gồm:

 • Dịch vụ mạng xã hội
 • Trang web phát trực tuyến đa phương tiện
 • Công cụ chia sẻ tài liệu
 • Nền tảng CRM
 • Dự án IoT
 • Phân tích dữ liệu lớn

VIII. Tại sao Cloud Hosting lại là giải pháp lưu trữ tốt nhất?

Mặc dù các dịch vụ đám mây không phải là một loại dịch vụ lưu trữ web riêng biệt, nhưng chúng có thể được áp dụng cho hầu hết các tùy chọn khác trên thị trường. Tính linh hoạt này, kết hợp với sự phong phú về tài nguyên hệ thống, làm cho công nghệ đám mây trở thành lựa chọn hiệu quả nhất cho nhiều dự án.

Ví dụ: khi so sánh VPS trên đám mây với môi trường lưu trữ chia sẻ trên đám mây, bạn có thể mong đợi tất cả các lợi ích liên quan đến máy chủ riêng ảo:

 • Tăng hiệu suất
 • Kiểm soát tùy chỉnh tốt hơn
 • Tài nguyên hệ thống chuyên dụng
 • Tăng cường bảo mật
 • RAM, CPU và dung lượng ổ đĩa có thể mở rộng

Tương tự, có những lợi thế khác biệt của VPS trên đám mây so với máy chủ chuyên dụng:

 • Quản lý dễ dàng hơn
 • Tiết kiệm chi phí hơn nhiều
 • Mạng lưới máy chủ rộng lớn    

Đóng vai trò trung gian giữa các loại lưu trữ, VPS đám mây rất có thể là giải pháp linh hoạt nhất trong số đó. Nó mang lại cho bạn đủ sức mạnh máy chủ, bảo mật và kiểm soát để sửa đổi môi trường theo ý thích của bạn. Tất nhiên, quyết định cuối cùng phải luôn được đưa ra theo nhu cầu và ngân sách cụ thể của bạn.

QUAN TRỌNG: Bạn có thể tìm thấy các máy chủ đám mây có giá thấp từ 5-10 USD/tháng. Để so sánh, ngay cả máy chủ chuyên dụng kim loại trần giá cả phải chăng nhất cũng sẽ thấy bạn trả khoảng 50 đô la mỗi tháng.

Dịch vụ lưu trữ đám mây VPS

IX. Dịch vụ lưu trữ đám mây VPS

Tất cả các giải pháp Việt SEO VPS đều dựa trên đám mây. Bằng cách này, chúng tôi đảm bảo cho khách hàng của bạn một môi trường ổn định cho phép phát triển trang web dễ dàng mà không ảnh hưởng đến hiệu suất.

Nhưng đó chỉ là trầy xước dịch vụ.

Bạn có thể chọn giữa rất nhiều máy chủ ảo do Scala, DigitalOcean hoặc Amazon AWS cung cấp. Ngay cả những máy chủ cấp thấp nhất cũng sẽ đảm bảo cho bạn 1 lõi CPU, RAM 2 GB và dung lượng SSD 50 GB với các tùy chọn nâng cấp dễ dàng khi bạn bắt đầu phát triển.

QUAN TRỌNG: Mỗi đối tác của chúng tôi cung cấp một vài gói cố định. Nhưng nếu bạn chọn một trong các gói Việt SEO VPS – bạn có thể tinh chỉnh từng tài nguyên máy chủ của mình để xây dựng một giải pháp máy chủ tùy chỉnh hoàn toàn.

Ưu đãi thậm chí còn hấp dẫn hơn nếu bạn chọn gói VPS đám mây được quản lý. Bạn sẽ không chỉ nhận được rất nhiều đặc quyền – IP chuyên dụng, chứng chỉ SSL, giải pháp sao lưu hàng ngày – mà còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí cấp phép cho bảng điều khiển.

Tất cả là nhờ SPanel.

Nền tảng quản lý lưu trữ hoàn chỉnh rất riêng của Scala cho phép bạn vận hành tất cả các khía cạnh thiết yếu của dịch vụ đám mây – tệp, cơ sở dữ liệu, email, tên miền, ứng dụng đã cài đặt, v.v. Nền tảng này khá nhẹ, có nghĩa là nó không gây thêm bất kỳ căng thẳng nào cho máy chủ web của bạn. Bạn cũng sẽ tìm thấy một số công cụ được xây dựng tùy chỉnh, như SSHeld (để bảo mật máy chủ) và SWordPress Manager (để quản lý WP dễ dàng).

Nhưng trên hết – khách hàng VPS được quản lý nhận được toàn bộ gói này hoàn toàn miễn phí, tiết kiệm cho họ rất nhiều phí cấp phép không cần thiết.

Phần kết luận

Khi có liên quan đến tính linh hoạt, bạn sẽ phải vật lộn để tìm ra lựa chọn tốt hơn so với dịch vụ lưu trữ đám mây. Nó cung cấp một kiến trúc mạnh mẽ, nơi bạn tận dụng lợi thế của toàn bộ mạng máy chủ trên toàn thế giới. Điều này tạo ra một nguồn tài nguyên hệ thống vô hạn, nơi bạn luôn có sẵn nhiều tài nguyên cho trang web của mình.

Liên hệ với nhóm hỗ trợ Việt SEO nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các giải pháp đám mây của chúng tôi.

X. Câu hỏi thường gặp về Cloud VPS

1. Lưu trữ đám mây khác với lưu trữ truyền thống như thế nào?

Trong môi trường lưu trữ truyền thống, dữ liệu của trang web được lưu trữ trên một máy chủ. Ngược lại, trên gói lưu trữ đám mây, các tệp và cơ sở dữ liệu được lưu trữ trên nhiều máy chủ khác nhau được kết nối với một đám mây. Một máy ảo chạy trên các máy chủ này chịu trách nhiệm cung cấp nội dung và giữ cho trang web có thể truy cập được.

2. Những lợi ích chính của việc lưu trữ trang web của tôi trên đám mây là gì?

Cách tiếp cận phân tán giúp giảm nguy cơ thời gian chết do sự cố phần cứng hoặc mạng. Hiệu suất trang web của bạn không phụ thuộc trực tiếp vào một máy chủ và vì mọi tài khoản đều có một bộ tài nguyên phần cứng được xác định trước, bạn không cần phải lo lắng về bất kỳ dự án nào khác được lưu trữ trên cùng một đám mây gây ra bất kỳ sự cố nào

Bạn có thể dễ dàng nhận được nhiều tài nguyên hơn mà không cần di chuyển trang web của mình sang một máy chủ khác và tính linh hoạt bổ sung có nghĩa là bạn không cần phải trả tiền cho phần cứng mà bạn sẽ không sử dụng.

3. Trang web của tôi có thể được lưu trữ trên đám mây không?

Vâng, nó rất có thể có thể. Máy ảo chịu trách nhiệm phục vụ nội dung bắt chước một máy chủ thông thường. Nó có thể lưu trữ các ứng dụng web khác nhau và được cấu hình để phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Nếu bạn sử dụng gói lưu trữ đám mây tự quản lý, bạn thậm chí có thể chọn hệ điều hành mà nó sẽ sử dụng.

4. Lưu trữ đám mây có đắt hơn lưu trữ truyền thống không?

Nếu bạn chỉ so sánh giá hàng tháng cho các gói lưu trữ đám mây và lưu trữ truyền thống, thì các con số có thể sẽ nghiêng về môi trường chia sẻ hơn. Điều đó là tự nhiên, vì thiết lập đám mây mạnh mẽ hơn, an toàn hơn và cung cấp các tài nguyên được đảm bảo.

Điều quan trọng hơn khi xem xét giá cả là hiệu quả chi phí và đây là điểm mà các kế hoạch Cloud VPS vượt trội. Chỉ với một vài đô la mỗi tháng, bạn đang đảm bảo một môi trường đáng tin cậy hơn nhiều cho bất kỳ dự án web nào.

5. Các trang web được lưu trữ trên đám mây có nhanh hơn các trang web được lưu trữ trên các gói lưu trữ truyền thống không?

Có một số yếu tố khác nhau đóng vai trò trong thời gian tải của các trang web. Ngay cả khoảng cách địa lý giữa người dùng cuối và trung tâm dữ liệu lưu trữ các trang web cũng có thể có ảnh hưởng đáng kể. Tuy nhiên, nói chung, có một vài khía cạnh của lưu trữ đám mây cho phép các trang web chạy tốt hơn.

Cách tiếp cận phân tán giúp cân bằng tải dễ dàng hơn, nghĩa là các máy chủ được cấu hình phù hợp sẽ không phải chịu quá nhiều áp lực. Các tài khoản lưu trữ đạt đến giới hạn về tài nguyên máy chủ không thể vượt quá chúng và chúng không thể ảnh hưởng đến hiệu suất của các tài khoản khác được lưu trữ trên cùng một mạng máy chủ.

6. Cloud VPS có thể mở rộng không?

Các giải pháp đám mây không chỉ có thể mở rộng quy mô – đây là một trong những lợi thế chính của chúng. Mạng máy chủ rộng lớn đảm bảo bạn luôn có thể thêm tài nguyên khi đang di chuyển và giữ cho trang web của mình nhanh và phản hồi nhanh. Thay vì nâng cấp gói lưu trữ của mình, bạn chỉ cần chọn tham gia thêm RAM, dung lượng ổ đĩa hoặc bất cứ thứ gì bạn hiện đang cần.

Khả năng mở rộng nâng cao này hoạt động rất tốt cho các doanh nghiệp có ngân sách hạn hẹp, cho phép họ chỉ trả tiền cho những gì họ đang sử dụng.

7. Máy chủ đám mây của tôi được sao lưu thường xuyên như thế nào?

Tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn, bạn có thể nhận được các tùy chọn khác nhau khi sao lưu. Vì đây là một phần thiết yếu trong chiến lược bảo mật của bạn, nên bạn muốn có càng nhiều bản sao lưu gần đây càng tốt được lưu giữ an toàn ở một vị trí bên ngoài.

Việt SEO mang đến cho khách hàng Cloud VPS cơ hội dễ dàng quản lý kho lưu trữ của họ thông qua SPanel. Tạo bản sao lưu theo lịch trình, bản sao lưu tùy chỉnh hoặc khôi phục bản sao trước đó của trang web của bạn – mọi thứ chỉ cần một vài cú nhấp chuột.

QR web

QR web