Dịch vụ quản trị Email Google

Kết nối với tài khoản dịch vụ email để xác thực tất cả các địa chỉ email trong cùng một miền. Điều này cho phép người dùng giám sát email và lịch cho các cuộc họp và liên lạc tài khoản.

Với G Suite, doanh nghiệp của bạn không chỉ có hệ thống Gmail chuyên nghiệp theo tên miền riêng, mà còn lưu trữ an toàn phòng tránh spam, virut với Drive, Chat và meeting với Hangouts & video conferencing, làm việc hiệu quả với Doc, Sheet, Slide, Form.
Nhận email tùy chỉnh ( @yourcompany.com ) và hơn thế nữa.
Tương thích với Microsoft Outlook và các ứng dụng email khác.
Hỗ trợ 24/7 và hơn thế nữa.

 

GÓI CƠ BẢN

 

 

GÓI NÂNG CAO

Bộ ứng dụng văn phòng chuyên nghiệp với bộ nhớ 30 GB

Bộ ứng dụng văn phòng cải tiến có tính năng lưu trữ và bộ nhớ không giới hạn

300k một người dùng mỗi tháng

500k  một người dùng mỗi tháng

- Email doanh nghiệp thông qua Gmail

- Hội nghị video và hội nghị thoại

- Lịch được chia sẻ

- Tài liệu, bảng tính và bản trình bày

- Hỗ trợ 24/7 qua điện thoại, email và trực tuyến

- Kiểm soát bảo mật và quản lý

- Bộ nhớ đám mây 30 Gb

- Email doanh nghiệp thông qua Gmail

- Hội nghị video và hội nghị thoại

- Lịch được chia sẻ

- Tài liệu, bảng tính và bản trình bày

- Hỗ trợ 24/7 qua điện thoại, email và trực tuyến.

- Kiểm soát bảo mật và quản lý

- Bộ nhớ đám mây không giới hạn (hoặc 1 TB mỗi người dùng nếu có dưới 5 người dùng)

- Tìm kiếm thông minh trên G Suite với Cloud Search

- Lưu trữ và thiết lập chính sách lưu giữ cho email và trò chuyện

- eDiscovery dành cho email, trò chơi và tệp

- Báo cáo kiểm tra để theo dõi hoạt động của người dùng

Google Workspace

Google Workspace là gì?

Google đã giới thiệu Google Workspace cho chúng ta vào ngày 6 tháng 10 năm 2020. Đây là một người bạn mới dành cho những nhân viên làm việc hiệu quả từ mọi lĩnh vực, mang họ lại gần nhau khi họ bị chia cắt bởi giãn cách xã hội.

Khi chúng tôi nghe nói về bản cập nhật năng suất của Google, chúng tôi rất thích thú. Xét cho cùng, chúng tôi yêu thích Gmail… và chúng tôi yêu thích năng suất! Chúng tôi đã cắt và thái hạt lựu thông qua bản cập nhật giống như một củ hành tây, chia nhỏ bản cập nhật để cho bạn biết chính xác ý nghĩa của bản cập nhật đối với doanh nghiệp của bạn.

Google Workspace là bộ công cụ năng suất mới của Google. Nó mang tất cả các công cụ G Suite yêu thích của chúng tôi -- Lịch, Gmail, Drive, Tài liệu, Trang trình bày, Meet, Keep, Biểu mẫu, Trang web, Dòng điện và Trang tính -- thậm chí gần nhau hơn dưới một chiếc ô gọn gàng, ngăn nắp và đầy màu sắc. Để thực sự hiểu những gì đã thay đổi, chúng ta có thể xem lịch sử của G Suite. Đó là một bản cập nhật. Đó là G Suite; đóng gói lại, đổi thương hiệu và sắp xếp lại cho nhu cầu năng suất của bạn.

Vì vậy, đó là một thương hiệu đơn giản, hay một chuyến đi không sợ hãi vào các biện pháp năng suất chưa được kiểm chứng? Dù bằng cách nào, Google đã hứa hẹn về một trải nghiệm người dùng được tích hợp sâu sắc, một bản sắc hoàn toàn mới và các giải pháp phù hợp cho các lĩnh vực khác nhau… và chúng ta sẽ tìm hiểu sâu về vấn đề này.

Tại sao Google giới thiệu Workspace?

Bạn có thể đã nghe nói, thế giới đã thay đổi. Hơn bất cứ điều gì, cuộc sống làm việc của chúng tôi đã thay đổi. Chúng tôi không thể khắc phục sự cố bằng máy làm mát nước, đập đầu bằng một cuộc động não trực diện ngẫu hứng, chúng tôi thậm chí không thể giả vờ thưởng thức những chiếc bánh nướng nhỏ mà Trevor từ con gái của Kế toán làm; chúng tôi không thể đi làm. Công việc không còn đi làm nữa. Công việc chỉ đơn giản là làm việc.

Để giải quyết vấn đề này, Google đã xem xét công cụ hiện có của họ để xem cách họ có thể tạo một số loại văn phòng kỹ thuật số cho người dùng. Google Workspace đã được phát triển để khuyến khích cộng tác hiệu quả, gắn kết các nhóm lại gần nhau hơn… khi họ không ở cùng nhau. Javier Soltero, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của Google Workspace, nói một cách khá thi vị…

Google Workspace có gì mới?

Google đã thực hiện một lời hứa ba bước về những gì Google Workspace đổi lại bằng một khoản phí đăng ký hàng tháng. Điều thực sự khiến nó khác biệt với G Suite là các công cụ cộng tác, cả giữa các ứng dụng và giữa các thành viên trong nhóm. Workspace giúp bạn làm được nhiều việc hơn cùng với đồng nghiệp của mình bằng cách mở và chạy ít tác vụ hơn.

Trải nghiệm người dùng mới, được tích hợp sâu.

1. Các công cụ truyền thông đã được tập hợp lại với nhau.

Tất cả các công cụ giao tiếp của Google (Trò chuyện, Gmail, Thoại, Quản lý nội dung và Gọi điện video) đã được kết hợp với nhau để hỗ trợ cộng tác giữa các nhóm và hợp lý hóa trải nghiệm của khách hàng.

2. Tích hợp xem trước liên kết.

Một trình tiết kiệm thời gian và tab đơn giản. Thay vì phải mở một tab mới để truy cập một liên kết trong tài liệu, bảng tính hoặc trình chiếu, giờ đây người dùng có thể xem trước liên kết chỉ bằng cách di chuột qua liên kết đó.

3. Cộng tác trên Tài liệu ngay từ Trò chuyện.

Cái này hay đấy. Người dùng không gian làm việc có thể tự động tạo tài liệu với khách trong Phòng trò chuyện. Bất kể là đối đầu với đồng đội hay bên ngoài, mọi người đều có thể tạo và chỉnh sửa Tài liệu đồng bộ theo thời gian thực.

4. Đề cập và hét lên thông minh hơn.

Giờ đây, khi người dùng đề cập đến ai đó trong tài liệu, chip liên hệ thông minh sẽ cung cấp chi tiết liên hệ cho những người ở cả bên trong và bên ngoài tổ chức. Điều này cung cấp bối cảnh giống như CRM cho các tương tác và đề xuất các hành động có thể được thực hiện với người liên hệ.

5. Meet được nâng cấp.

Chính xác là hai bản nâng cấp. Meet hiện hoạt động trên nhiều thiết bị hơn và bạn có thể nhìn thấy khuôn mặt của đồng nghiệp, hình trong hình khi các bạn làm việc trên tài liệu, bảng tính hoặc bản trình chiếu cùng nhau.

Một bộ nhận diện thương hiệu mới đầy “tham vọng”.

Đó là thứ mà tất cả chúng ta đang chờ đợi. Google đã thiết kế lại năm biểu tượng của họ, cụ thể là Tài liệu, Gmail, Lịch, Drive và Meet, để phản ánh cách các sản phẩm của họ hoạt động cùng nhau. Giữ chỗ ngồi của bạn, mọi người, đây là…

Một cách mới để bắt đầu tùy thuộc vào ngành của bạn.

Mỗi doanh nghiệp là khác nhau. Nền tảng Workspace mới của Google đã thêm các gói đăng ký mới để phản ánh sự thay đổi này, phục vụ đồng thời cho các doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn… nhưng với các mức giá khác nhau. Mọi gói bao gồm Gmail, Drive, Meet, Lịch, Trò chuyện, Tài liệu, Trang tính, Trang trình bày, Keep, Sites, Biểu mẫu và Dòng điện. Chúng khác nhau về hỗ trợ và lưu trữ mà chúng cung cấp.

Bảng sau đây trình bày mọi thứ bạn cần biết về các gói giảm giá của Workspaces.

Các tính năng bảo mật Workspace hoàn toàn mới.

Các công cụ năng suất được cải tiến đồng nghĩa với việc tăng năng suất. Khi sử dụng Workspace, tất cả công việc và dữ liệu của bạn sẽ được luân chuyển vào và ra khỏi các máy chủ của Google. Bây giờ, tôi tưởng tượng các máy chủ của Google khá lớn với rất nhiều thứ bên trong; bảo mật và quyền riêng tư là rất quan trọng. Do đó, một số tính năng bảo mật mới cũng sắp ra mắt để bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư của bạn khi sử dụng Google’s Workspace.

  • Ghi nhật ký trò chuyện toàn diện trong Công cụ điều tra.
  • Khả năng phát hiện thông minh trong Meet để ngăn những người dùng không xác định, có khả năng lạm dụng làm gián đoạn cuộc họp.
  • Rất cần thiết tự động phân loại các phòng Trò chuyện spam.
  • Tất cả thông tin chi tiết mới về bảo vệ dữ liệu cho Gmail.
  • Trang quy tắc được thiết kế lại trong bảng điều khiển dành cho quản trị viên Google Workspace, tập trung các quy tắc của Google để tạo, khám phá và quản lý.

Không có gì ngạc nhiên khi gã khổng lồ Google có thể tự hào về khả năng bảo mật đám mây tiên tiến hàng đầu trong ngành. Họ có công nghệ, tài nguyên và nhận thức để bạn đảm bảo rằng tất cả dữ liệu Google của bạn đều an toàn.

Vì vậy bạn muốn tăng năng suất?

Nó giúp nhóm bán hàng của chúng tôi cập nhật các khách hàng khác nhau của họ, trực quan hóa vị trí của những khách hàng đó và cung cấp ngữ cảnh đầy đủ như lịch sử giao tiếp, sự kiện, ghi chú và mọi thứ khác hữu ích khi chúng tôi cố gắng đơn giản hóa càng nhiều doanh nghiệp càng tốt. quy trình nhất có thể.

Mọi thứ ở một nơi; Điều đó nghe có vẻ tốt. Google Workspace và Viet SEO hoạt động đồng thời, điều đó nghe có vẻ như một giấc mơ. Đăng ký dùng thử miễn phí 14 ngày và tham gia Nhóm Thành công của Khách hàng của chúng tôi để có bản demo miễn phí ngay hôm nay!

QR web

QR web