Quảng cáo Google Ads

Quảng cáo website bằng quảng cáo trả phí trên Google cho phép các chủ sở hữu website trả tiền cho Google để website được hiển thị ở những vị trí đầu tiên khi người dùng Google tìm kiếm với những từ khóa có liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của website.

Dịch vụ quảng cáo Google

Quảng cáo Google là một trong những cách hiệu quả nhất để doanh nghiệp của bạn được người tiêu dùng từ mọi nơi trên hành tinh nhìn thấy.

Google Ads đã nhanh chóng trở thành một trong những phương pháp tiếp thị hiệu quả nhất để thúc đẩy doanh số bán hàng và nhận thức về thương hiệu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ định kỳ hàng tháng, trong đó nhóm chuyên gia Google của chúng tôi sẽ thiết kế, lên lịch, chạy và quản lý các chiến dịch quảng cáo Google của bạn.

Chiến dịch quảng cáo của Google

Trên đây là danh sách các loại Chiến dịch quảng cáo Google mà chúng tôi cung cấp.

Loại (các) chiến dịch mà bạn quyết định sử dụng sẽ tùy thuộc vào doanh nghiệp cụ thể, mục tiêu của doanh nghiệp và thị trường mục tiêu của bạn. Nhóm chuyên gia của chúng tôi sẽ vui vẻ trò chuyện với bạn và giúp bạn quyết định loại chiến dịch nào sẽ phù hợp nhất với mục tiêu và chiến lược kinh doanh của bạn.

Giá quản lý quảng cáo Google

Các dịch vụ quảng cáo Google của chúng tôi hoạt động định kỳ hàng tháng và giá cả sẽ phụ thuộc vào loại chiến dịch bạn quyết định chạy. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng hướng dẫn định giá bên dưới để ước tính phí hàng tháng cho mỗi loại chiến dịch.

Tại sao lại là Quảng cáo Google PPC?

Quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC) của Google là một phương thức tiếp thị trong đó bạn CHỈ trả tiền cho những người thực sự đã nhấp vào quảng cáo của bạn.

Quảng cáo Google và tiếp thị PPC đã nhanh chóng trở thành một trong những phương pháp tiếp thị hiệu quả nhất để tạo khách hàng tiềm năng, bán hàng và lưu lượng truy cập trang web. Với các thuật toán thông minh của Google, bạn có thể đảm bảo rằng quảng cáo của mình được hiển thị cho đúng người có nhiều khả năng tương tác với doanh nghiệp cụ thể của bạn nhất.

Google cung cấp nhiều tùy chọn chiến dịch PPC khác nhau, cuối cùng sẽ xác định vị trí đặt quảng cáo của bạn.

Để quảng cáo của bạn được hiển thị ở đúng nơi, đúng mắt và đúng thời điểm – nhóm chuyên gia quảng cáo Google của chúng tôi sẽ tạo, lên lịch và quản lý các chiến dịch quảng cáo Google của bạn. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn các đề xuất và báo cáo hoạt động trong suốt chiến dịch.

Quảng cáo Google Ads

Các bước triển khai Google Ads:

Bước 1: Quý khách xác định từ khóa mà mình muốn quảng cáo trên Google, Việt SEO sẽ tư vấn giúp Quý khách chọn lựa những từ khóa thích hợp nhất.
Bước 2: Việt SEO sẽ đăng ký quảng cáo các từ khóa đó với Google giúp Quý khách.
Bước 3: Quảng cáo của Quý khách sẽ xuất hiện trên Google khi có người dùng Google tìm kiếm thông tin với các từ khóa mà Quý khách đã đăng ký.
Bước 4: Mỗi khi có một khách hàng click vào mẫu quảng cáo website của Quý khách, Quý khách sẽ phải trả 1 khoản tiền tương ứng để đổi lại việc có 1 khách hàng viếng thăm website (số tiền này được Việt SEO đặt giá trước với Google).

Nhiệm vụ của Việt SEO:

- Giúp Quý khách lựa chọn được những từ khóa phù hợp nhất với lĩnh vực kinh doanh của Quý khách.
- Phân tích mức độ tìm kiếm của từng từ khóa.
- Uớc lượng chi phí cho hoạt động quảng cáo.
- Thay mặt Quý khách đăng ký quảng cáo với Google.
- Theo dõi, lập bảng thống kê hiệu quả và chi phí cho mỗi chiến dịch quảng cáo. Xin vui lòng xem mẫu báo cáo của chúng tôi TẠI ĐÂY

Chi phí Goolge Ads

Chi phí Goolge Ads:

Chi phí quảng cáo phụ thuộc vào lượng khách hàng mà Quý khách mong muốn truy cập vào website và từ khóa mà Quý khách chọn để quảng cáo.

Nếu ngân sách của Quý khách lớn, Quý khách có thể chọn được nhiều từ khóa đồng thời thu hút được nhiều lần viếng thăm website của mình. Tuy nhiên Viet SEO luôn hướng tới việc tối ưu chi phí cho Quý khách. Vì thế hãy yên tâm rằng Quý khách có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ Adwords với chỉ 10.000.000vnđ.

Gói Dịch Vụ

Phí Quảng Cáo Trả Cho Google

Phí Dịch Vụ Của Việt SEO

Gói 1:
10.000.000VNĐ
9.000.000vnđ 1.000.000vnđ
Gói 2:
20.000.000VNĐ
18.500.000vnđ 1.500.000vnđ
Gói 3:
30.000.000VNĐ
28.000.000vnđ 2.000.000vnđ

* Thời gian quảng cáo: Không giới hạn

* Số lượng từ khóa: Không giới hạn

- Ví dụ: Quý khách chọn Gói 1 với chi phí là 10.000.000vnđ /1 tháng. Trong đó, số tiền dùng để trả theo từng click cho Google là 9.000.000vnđ, số tiền này sẽ được sử dụng cho đến khi còn 0 đồng.

Số tiền trả cho Google được kiểm chứng bằng báo cáo (report) từ email của Google nên Quý khách hoàn toàn yên tâm về giá trị thật của nó. Chi phí khởi tạo dịch vụ với Google và chi phí quản lý của Việt SEO là 1.000.000vnđ.

QR web

QR web