Thế nào là trang web chuyên nghiệp và cách để thiết kế website chuyên nghiệp

16/02/2023 17:31

Ngày nay, việc gây ấn tượng với một khách hàng tiềm năng không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là trong thế giới kinh doanh đầy những khách hàng có ý thức, chủ yếu được hướng dẫn bởi logic và lợi ích lâu dài của chính công ty họ.

Tạo một trang web công ty độc đáo là bước đầu tiên để thu hút sự chú ý của khách hàng. Trong bài viết của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy một số mẹo thiết kế trang web công ty và ví dụ về các trang web độc đáo.

Tại sao một trang web được thiết kế tốt lại quan trọng đối với một doanh nghiệp?

Một trang web có thể thực hiện nhiều chức năng. Trước hết, nó là nơi giới thiệu công ty của bạn trên web. Nhờ nó, bạn mở rộng sự hiện diện của mình trên internet. Có nó sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn cho bạn để quảng cáo thương hiệu và vị trí của nó.

Bạn có thể tiến hành các hoạt động tiếp thị bằng trang đích hoặc blog. Bằng cách xây dựng một trang web, bạn tạo ra các kênh liên lạc mới cho khách hàng. Có thể sử dụng biểu mẫu liên hệ, trò chuyện trực tiếp hoặc chatbot để cải thiện giao tiếp với khách hàng. Trang web cũng có thể thực hiện chức năng bán hàng nếu bạn quyết định tạo một cửa hàng trực tuyến.

Bằng cách tạo một nền tảng nổi bật so với các trang khác của công ty, bạn sẽ tăng khả năng thành công trong việc thu hút khách hàng tiềm năng. Thiết kế và chức năng thú vị và đẹp mắt về mặt thẩm mỹ đảm bảo tạo ấn tượng tích cực đầu tiên và củng cố hình ảnh công ty của bạn.

Một trang web chuyên nghiệp với đồ họa đẹp mắt, nội dung phù hợp, mô tả dịch vụ và lời chứng thực từ khách hàng cho phép bạn tăng niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu của mình và thuyết phục họ mua hàng.

Thiết kế web đẹp

Trang web công ty – các phương pháp hay nhất

Bạn đang tự hỏi những thực hành thiết kế trang web tốt bạn nên làm theo? Internet là một kho tàng kiến thức và ý kiến về việc tạo các trang web của công ty và bạn nên làm quen với nhiều nguồn khác nhau.

Tuy nhiên, trên hết, hãy chú ý đến các đề xuất của các nhà phát triển và nhà thiết kế đang xây dựng trang công ty của bạn. Họ đã tạo nhiều trang web cho doanh nghiệp và họ biết việc sử dụng các giải pháp riêng lẻ đòi hỏi điều gì. Tuy nhiên, có một vài chủ đề bạn nên tìm hiểu thêm về

Thiết kế thú vị

Một thiết kế trang web công ty được cân nhắc kỹ lưỡng có thể thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên và khiến họ ở lại lâu hơn trên trang. Hãy nhớ sử dụng các tài liệu đồ họa gốc chất lượng cao bất cứ khi nào có thể. Bạn nên tập trung vào việc tạo đồ họa độc đáo sẽ trở thành đặc trưng cho thương hiệu của bạn. Tính tương tác của các yếu tố và giải pháp khác thường, chẳng hạn như sử dụng trò chơi điện tử, sẽ khuyến khích người dùng duyệt qua trang web công ty của bạn.

Chức năng

Một trang web, giống như bất kỳ sản phẩm kỹ thuật số nào khác, được thiết kế để giúp khách hàng đạt được một mục tiêu cụ thể, ví dụ: liên hệ với công ty, mua hàng hoặc xem các dịch vụ.

Đảm bảo rằng trang web của bạn cung cấp cho khách hàng tiềm năng quyền truy cập vào các chức năng cho phép họ đáp ứng nhu cầu của mình, ví dụ: khả năng mua hàng trực tuyến, nhanh chóng liên hệ với trợ lý khách hàng hoặc đọc blog của công ty. Cần tiến hành kiểm tra để loại bỏ các lỗi cản trở việc sử dụng trang.

Trực giác

Một trang web không chỉ thú vị mà còn phải dễ sử dụng. Nếu khách hàng không biết cách đạt được mục tiêu của họ (tìm thông tin cần thiết, mua hàng, đặt lịch hẹn với trợ lý khách hàng), họ sẽ nhanh chóng rời khỏi trang web.

Điều hướng trên trang web phải đơn giản và dễ hiểu để đường dẫn của khách hàng trong khi điều hướng trang web càng tự nhiên càng tốt. Bạn cần suy nghĩ về cách xây dựng menu và cách người dùng internet phải điều hướng giữa các trang con.

Khả năng đáp ứng

Trong thời đại mà thiết bị di động được sử dụng ở mọi nơi, nhân viên của các công ty lớn đôi khi sử dụng điện thoại để tìm nhà cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ phù hợp. Một trang web không mở chính xác trên thiết bị di động hoặc khó hiểu sẽ ngay lập tức khiến khách hàng tiềm năng bỏ cuộc. Khả năng đáp ứng của một trang web là một tiêu chuẩn hiện đại cần được ghi nhớ khi tạo nó.

Thiet ke web cong ty

Các trang web bền vững của công ty tốt nhất

Ngày càng có nhiều công ty muốn trở nên có trách nhiệm với xã hội và sinh thái, do đó xuất hiện các tập đoàn tư vấn về phát triển bền vững. Trước khi bạn bắt đầu xây dựng trang web cho tổ chức của mình, hãy xem một số ví dụ về các trang tương tự.

Phòng thí nghiệm B

B Lab là một tổ chức lớn tạo ra các giải pháp giúp các công ty lập kế hoạch và thực hiện các chiến lược phát triển bền vững. Trang web của công ty được thiết kế để giới thiệu công cụ Đánh giá Tác động B đáng được quan tâm đặc biệt. Nó được sử dụng để đánh giá tác động của công ty đối với khách hàng, nhân viên, môi trường và xã hội.

Các tác giả của trang đã tạo ra một thiết kế rất thẩm mỹ và sử dụng đồ họa gốc, chẳng hạn như đồ họa được đặt trong phần anh hùng, được liên kết với:

  • Tiến độ (cảnh quan thành phố)
  • Giảm khoảng cách (cảnh quan nông thôn hợp nhất với cảnh quan đô thị)
  • Và năng lượng tái tạo (đồ họa bao gồm các yếu tố như mặt trời và cối xay gió).

Ngay bên dưới phần này, chúng tôi sẽ tìm thấy khuyến khích tham gia hơn 100 nghìn công ty sử dụng công cụ miễn phí này và biểu trưng của một số công ty nổi tiếng đã chọn giải pháp này (ví dụ: Kickstarter).

Trong phần dưới đây, chúng tôi sẽ tìm thấy những lời chứng thực từ các khách hàng. Nó thậm chí còn chưa đến một nửa trang chủ và khách truy cập đã chịu ảnh hưởng của nhiều tác nhân kích thích tích cực. Cuộn xuống sâu hơn, chúng tôi chuyển sang phần mô tả chi tiết hơn về sản phẩm. Phần này của trang web trở nên sinh động với các hiệu ứng đồ họa đơn giản.

Các trang con còn lại mà chúng ta có thể truy cập sẽ giải thích cho khách hàng lý do và cách họ nên thay đổi công ty của mình để tốt hơn. Sau khi đọc xong bước đầu tiên, chúng ta có thể nhanh chóng chuyển sang bước thứ hai, rồi bước thứ ba nhờ các nút ở cuối trang.

Các trang web công ty tốt nhất - tóm tắt

Một số công nghệ - hơn những công nghệ khác - phù hợp với các dự án phức tạp, và như vậy chắc chắn sẽ tạo ra một trang web công ty rộng lớn. Drupal – CMS linh hoạt và đáng tin cậy mà các nhà phát triển của chúng tôi chuyên về – thường được sử dụng cho mục đích này.

Chúng tôi thường làm việc để xây dựng các trang web công ty với cả các công ty nhỏ hơn và các tập đoàn có ngân sách nhiều triệu đô la. Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế một trang web cho phép bạn đạt được các mục tiêu kinh doanh của mình.

QR web

QR Code VietSEO.com